Clock-Time

"Tham quan" Online - Thư viện Cơ Sở Đào Tạo Ơn Gọi Linh Mục Giáo Phận Phú Cường

"Tham quan" Online - Thư viện sách Nhà Chung Giáo Phận Phú Cường
Sống đạo - Sách nói Công giáo gồm những Audio Sách hay mỗi ngày. 

Sống đạo - Sách nói Công giáo giới thiệu đến Quý độc giả các Audio sách hay được cập nhật mỗi ngày vào lúc 19h30. Sống đạo - Sách nói Công giáo được Kênh Podcast Sách nói của Truyền thông Giáo phận Phú Cường truyền tải dưới hình thức Audio Book được xuất bản thành Audio Sách nói và Video Sách nói. Những Audio book Sách hay này sẽ giúp Quý độc giả có thể nghe Sách Online cũng như Offline dễ hơn với những Audio sách hay: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, Giáo luật, Sách đạo đức, sách làm người, Lời hay ý đẹp ..... Để nghe những Audio Sách hay và theo dõi những video của Sống đạo - Sách nói Công giáo, xin Quý độc giả cùng Like và Subscribe tại đây: 

Website Podcast Sách hay: https://www.sachnoiconggiao.com 

Youtube sách hay: https://tinyurl.com/29akn35c

Website: https://giaophanphucuong.org/sach-noi-cong-giao.html

SỐNG ĐẠO - SÁCH NÓI CÔNG GIÁO

"THAM QUAN" ONLINE
THƯ VIỆN CƠ SỞ ĐÀO TẠO ƠN GỌI LINH MỤC
GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG


ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE: "SỐNG ĐẠO - SÁCH NÓI CÔNG GIÁO"
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC AUDIO SÁCH HAY MỖI NGÀY


 

 
 

Sống Đạo là thể hiện đức tin qua hành động mỗi ngày trong cuộc sống, tức là sống theo gương Chúa Giêsu và thực thi lời Ngài dạy. Chúng ta không thể tự mình sống đạo tốt được, nhưng cần đến gương các thánh nhân, là những kinh nghiệm sống đức tin, đời sống đạo đức sẽ giúp chúng ta trên đường hoàn thiện sống đạo. Kênh SỐNG ĐẠO – SÁCH NÓI CÔNG GIÁO, chỉ là một cây cầu nối giúp quý độc giả tìm đường đến với Chúa Giêsu trong ước ao trở nên hoàn thiện trong đời sống đạo.

Xin cảm ơn quý Quý độc giả đã lắng nghe và ủng hộ. 
 

#SáchNóiCôngGiáo #SachNoi #SốngĐạo #SốngĐạoSáchNóiCôngGiáo #AudioSachHay #AudioBook #TủSáchCôngGiáo #SachDao #SáchHay #NgheSáchOnline #GiớiThiệuSách #GócĐọcSách