Clock-Time

Thư viện Cơ sở đào tạo Ơn gọi Linh mục Giáo phận Phú Cường

Thư viện của Cơ sở đào tạo ơn gọi linh mục Giáo phận Phú Cường. Nơi đây lưu trữ hơn 11.000 đầu sách, với nhiều thể loại khác nhau: từ kiến thức phổ thông đến tu đức, triết học và thần học… Đây là nơi đáp ứng cho nhu cầu học hỏi, nghiên cứu và trau dồi kiến thức cho mọi thành phần, cách riêng cho các ứng sinh, chủng sinh, tu sĩ và linh mục. Hãy đến với Thư viện Cơ sở đào tạo ơn gọi linh mục Giáo phận Phú Cường, tại số 09 Nguyễn Văn Bé, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương...

SỐNG ĐẠO - SÁCH NÓI CÔNG GIÁO

THƯ VIỆN CƠ SỞ ĐÀO TẠO ƠN GỌI LINH MỤC
GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG


ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE: "SỐNG ĐẠO - SÁCH NÓI CÔNG GIÁO"
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC AUDIO SÁCH HAY MỖI NGÀY 
GIỚI THIỆU THƯ VIỆN

Harvey Mackay - một trong năm diễn giả hàng đầu thế giới - từng nói: “Cuộc đời ta thay đổi qua hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”. 

Ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg nói rằng: “Tôi thấy việc đọc sách là để hoàn thiện trí tuệ. Sách giúp bạn khám phá toàn diện một chủ đề và đắm mình sâu hơn tất cả các phương tiện truyền thông hiện đại. Tôi mong chờ mọi người sẽ đọc sách nhiều hơn, thay vì cắm cúi vào phương tiện truyền thông của tôi”.

Đúng vậy, đọc được một cuốn sách hay sẽ giúp ta nâng tầm nhận thức. Sách chính là nguồn tài sản quý giá của nhân loại và Nơi lưu giữ nguồn tài sản quý giá ấy là thư viện.

Ở thư viện, ta được tiếp xúc với những điều tốt lành, được đúc kết nơi từng “con chữ”, được tiếp cận với những giá trị tri thức của biết bao bộ óc vĩ đại mà những trải nghiệm và khám phá của nó được lưu lại cho ta qua từng trang giấy.

Một trong những nơi lưu trữ ấy là thư viện của Cơ sở đào tạo ơn gọi linh mục Giáo phận Phú Cường. Nơi đây lưu trữ hơn 11.000 đầu sách, với nhiều thể loại khác nhau: từ kiến thức phổ thông đến tu đức, triết học và thần học… Đây là nơi đáp ứng cho nhu cầu học hỏi, nghiên cứu và trau dồi kiến thức cho mọi thành phần, cách riêng cho các ứng sinh, chủng sinh, tu sĩ và linh mục.

Hãy đến với Thư viện Cơ sở đào tạo ơn gọi linh mục Giáo phận Phú Cường, tại số 09 Nguyễn Văn Bé, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
-----------

 
Sống đạo - Sách nói Công giáo giới thiệu đến Quý độc giả các Audio sách hay được cập nhật mỗi ngày vào lúc 19h30. Sống đạo - Sách nói Công giáo được Kênh Podcast Sách nói của Truyền thông Giáo phận Phú Cường truyền tải dưới hình thức Audio Book được xuất bản thành Audio Sách nói và Video Sách nói. Những Audio book Sách hay này sẽ giúp Quý độc giả có thể nghe Sách Online cũng như Offline dễ hơn với những Audio sách hay: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, Giáo luật, Sách đạo đức, sách làm người, Lời hay ý đẹp ..... Để nghe những Audio Sách hay và theo dõi những video của Sống đạo - Sách nói Công giáo, xin Quý độc giả cùng Like và Subscribe tại đây:
 

KÊNH SỐNG ĐẠO - SÁCH NÓI CÔNG GIÁO: Ý nghĩa và tiêu chí

Sống Đạo là thể hiện đức tin qua hành động mỗi ngày trong cuộc sống, tức là sống theo gương Chúa Giêsu và thực thi lời Ngài dạy. Chúng ta không thể tự mình sống đạo tốt được, nhưng cần đến gương các thánh nhân, là những kinh nghiệm sống đức tin, đời sống đạo đức sẽ giúp chúng ta trên đường hoàn thiện sống đạo. Kênh SỐNG ĐẠO – SÁCH NÓI CÔNG GIÁO, chỉ là một cây cầu nối giúp quý độc giả tìm đường đến với Chúa Giêsu trong ước ao trở nên hoàn thiện trong đời sống đạo.
 
Xin cảm ơn quý Quý độc giả đã lắng nghe và ủng hộ.