Clock-Time
/ 1089 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Ba Tuần VI Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 16: 5-11:  Trước khi về cùng Thiên Chúa Cha, Chúa Giêsu đã trấn an các môn đệ thân yêu của mình bằng việc hứa ban Chúa Thánh Thần cho các ông.
/ 1081 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần VI Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 15:26-16,4a: Chúa Giêsu nói với các môn đệ trước khi Người về với Chúa Cha rằng: “Người sẽ sai Đấng Bảo Trợ, Thần Khí sự thật đến từ Chúa Cha”. Đấng ấy chính là Thánh Thần
/ 952 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Tuần V Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 15:18-21  Là những người đứng về phía sự thật, làm chứng cho Thiên Chúa, chúng ta buộc phải chịu hy sinh. Chúa Giêsu đã cho chúng ta biết trước điều đó, Người muốn chúng ta sẵn sàng để đón nhận mà không sợ hãi, không trốn tránh.
/ 1221 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Sáu Tuần V Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Ga 15:12-17: Lòng thương cảm của Chúa Giêsu thấm đẫm từng trang Tin mừng. Từng lời, từng chữ, từng cử chỉ hành động của Người đều tỏ cho con người biết tình thương của một vị Thiên Chúa bao la như một người cha nhân hậu
/ 1312 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Tuần V Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 15: 9-11:  Tin mừng chúng ta vừa nghe: “Anh em hãy ở lại trong tình thương của Thầy. Nếu anh em giữ các điều răn của Thầy, anh em sẽ ở lại trong tình thương của Thầy”
/ 1150 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Tư Tuần V Phục Sinh - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 15: 1-8: “Thầy là cây nho, anh em là cành. Ai ở lại trong Thầy và Thầy ở lại trong người ấy, thì người ấy sinh nhiều hoa trái”. 
/ 1329 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Ba Tuần V Phục Sinh năm B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 14: 27-31: Bình an của Chúa không có nghĩa là một nơi không có tiếng ồn ào, nhưng là một tâm hồn đầy lòng tin tưởng phó thác giữa những thách đố đang chờ đợi.
/ 1381 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần V Phục Sinh - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 14: 6-14: Khao khát được biết Thiên Chúa là khát vọng chính đáng của con người mọi thời; bởi vì cùng đích của con người, xét cho cùng, là được chiêm ngưỡng thánh nhan Thiên Chúa.

/ 931 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Tuần IV Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 14: 7-14: Trong năm kính thánh Giuse, chúng ta được mời gọi hãy học nơi thánh cả lòng kính sợ Thiên Chúa, khát khao được gặp Chúa và vinh danh Chúa trong đời sống hằng ngày để rồi một khi cưu mang Lời Chúa, chính Thiên Chúa sẽ ở trong ta và đong đầy cuộc sống ta thật nhiều hoa trái. 
/ 888 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Sáu Tuần IV Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 14: 1-6  Chúa Giêsu đã động viên các môn đệ: “Thầy đi dọn chỗ cho anh em”. Câu nói đó cho thấy không sớm thì muộn thầy trò sẽ lại đoàn tụ. Nhưng điều củng cố lòng tin nơi các môn đệ trên hết đó là “Thầy lại đến và đem anh em về với thầy, để thầy ở đâu, anh em cũng ở đó”. 
/ 1226 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Tuần IV Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 13: 16-20: Chúa Giêsu trao cho những ai muốn làm môn đệ Chúa một thông điệp: “Tôi tớ không lớn hơn chủ nhà, kẻ được sai đi không lớn hơn người sai đi”.
/ 1269 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy niệm thứ Tư tuần IV Phục Sinh năm B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 12:44-50:  Niềm tin của chúng ta, là con cái của Chúa, phải được tỏ lộ công khai trong cuộc sống của mình. Nó được biểu lộ công khai bằng niềm tin tưởng tuyệt đối vào Chúa Giêsu, Người là Con Thiên Chúa và Thiên Chúa là Cha của tất cả chúng ta. 
/ 1293 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Ba Tuần IV Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 10: 22-30: Thay vì tin tưởng vào mình, như những người Pharisêu tự cho mình là người công chính, chúng ta phải nhận ra rằng mình là tội nhân và nhìn nhận cái chết của Chúa Giêsu trên thập giá là để cứu độ chúng ta.

/ 1072 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần IV Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 10: 1-10:  Hình ảnh của mục tử được diễn tả rất cụ thể: người ấy biết từng con chiên, gọi tên của chúng và rồi dẫn chúng ra ngoài, người ấy luôn đi trước để bảo vệ và che chở cho đoàn chiên khỏi sói dữ...
/ 1238 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Tuần III Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 6: 60-69: Chọn lựa sống theo những đòi hỏi của xác thịt thì dễ, nhưng chọn lựa sống theo những tiêu chuẩn của sự sống đời đời thì không phải là dễ, nó là cả một thách đố lớn phải vượt qua.
/ 1338 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Sáu Tuần III Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 6: 52-59: Chúa Giêsu đã hiến dâng thân mình trong cuộc vượt qua mới, từ cái chết đến vinh quang phục sinh, để mang lại ơn cứu độ cho toàn thể nhân loại.
/ 1076 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Tuần III Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 6: 44-51: Hôm nay Chúa Giêsu minh nhiên nói cho những người Do Thái biết về bản tính đích thực của Người. Người chính là Đấng phát xuất từ Thiên Chúa, đến trần gian để mang ơn cứu độ cho muôn loài.
/ 1216 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Tư Tuần III Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6: 35-40:  Sau khi hoá bánh ra nhiều để nuôi sống hàng ngàn người, Chúa Giêsu đã không ngần ngại quả quyết rằng: “Chính tôi là bánh trường sinh. Ai đến với tôi, không hề phải đói, ai tin vào tôi, chẳng khát bao giờ …”.
/ 1258 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Ba Tuần III Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 6: 30-35: Qua bài Tin Mừng hôm nay, Giáo Hội mời gọi chúng ta hướng về cùng đích của cuộc sống là chính Chúa, chỉ có Ngài mới có thể đáp ứng được khát vọng thâm sâu của con người.