Clock-Time

Suy Niệm Hằng Ngày

/ 964 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Tuần II Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6:16-21: Cơn giông tố bão bùng và sức mạnh của sóng gió cuộc đời có mạnh đến đâu cũng không thể nhấn chìm cuộc sống của chúng ta, nếu chúng ta can đảm xác tín niềm tin và đặt niềm hy vọng của chúng ta nơi tình yêu của Thiên Chúa.
/ 1213 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Sáu Tuần II Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6: 1-15 Chúng ta tin rằng với sự hiện diện của Chúa Giêsu, chúng ta là những người cộng tác đắc lực của Người; phép lạ hoá bánh ra nhiều sẽ lập lại mỗi ngày trong thế giời này. 
/ 848 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần III Phục Sinh A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6:22-29: Đám đông đã từng tung hô Người trong ngày Nguời khải hoàn vào Giêrusalem, cũng như chính đám đông đã gào thét đòi đóng đinh Người vào thập giá.

/ 1044 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Sáu Tuần II Phục Sinh A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6: 1-15 Tin Mừng theo thánh Gioan hôm nay cho thấy ngữ cảnh mà Chúa Giêsu, vì thương đám đông đang khao khát sự sống tìm đến với Người, đã làm phép lạ hóa bánh ra nhiều để nuôi sống họ. 
/ 1355 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần III Phục Sinh C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6:22-29: Tin là một việc làm. Tin Chúa Giêsu là Đấng Chúa Cha sai đến thì phải thực hiện điều mình tin. Vậy chúng ta đã tin chưa? Và chúng ta đã thực hành điều mình tin như thế nào?

/ 648 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Tuần II Phục Sinh C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6:16-21 Đừng sợ vì Chúa Kitô biết mọi sự trong tâm hồn mỗi người, Ngài thấu hiểu những khó khăn của chúng ta, và Ngài hằng luôn hiện diện bên chúng ta để cứu giúp chúng ta. 
/ 1520 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần III Phục Sinh B - Bánh Hằng Sống

Tin mừng Ga 6: 22-29  Trang Tin Mừng của thánh Gioan hôm nay, ta thấy Chúa Giêsu dạy chúng ta hãy tìm kiếm cho mình một thứ lương thực ban lại sự sống và hạnh phúc đời đời, đó chính là mình thánh Ngài qua biến cố Phục sinh

/ 2170 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần III Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 6:22-29  Người bảo các ông: "Thầy đây mà, đừng sợ!"...