Clock-Time

Suy Niệm Hằng Ngày

/ 1569 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần X Thường Niên B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mt 5: 1-12: Phúc cho những ai có tinh thần nghèo khó, vì Nước Trời là của họ. Phúc cho những ai hiền lành, vì họ sẽ được Đất Nước làm cơ nghiệp....
/ 1776 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Lễ Thánh Tâm Chúa - Lm. Antôn Hà Văn Minh

Tin mừng Ga 19: 31-37: Khi nói đến tình yêu thường người ta hay dùng hình ảnh trái tim như biểu tượng. Thế nhưng, phải chăng mọi trái tim đều là biểu tượng của tình yêu?

/ 1368 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật X Thường Niên B - Tội Phạm Đến Chúa Thánh Thần

Tin mừng Mc 3: 20-35: Chúa Thánh Thần soi sáng lương tâm cho người ta thấy rõ sự thật, thấy tội lỗi của mình để sám hối. Từ chối Chúa Thánh Thần là từ chối sự thật, và vì thế không thể nhận ra tội lỗi của mình để sám hối và được tha tội. Không được tha vì chính mình đã bịt tai, đóng cửa lòng, từ chối ơn tha tội.

/ 2068 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật X Thường Niên B - Ai là mẹ tôi? Ai là anh em tôi?

Tin mừng Mc 3: 20-35: Qua bài Tin Mừng hôm nay, chúng ta thấy có nhiều người Do Thái đã vấp ngã vì Đức Giêsu, trong đó có cả những người bà con thân thuộc và các Kinh Sư
/ 1674 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật X Thường Niên B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Mc 3: 20-35: "Tôi bảo thật anh em: mọi tội của con cái loài người, kể cả tội nói phạm thượng, và nói phạm thượng nhiều đến mấy đi nữa, thì cũng còn được tha. Nhưng ai nói phạm đến Thánh Thần, thì chẳng đời nào được tha, mà còn mắc tội muôn đời".