Clock-Time

Suy Niệm Hằng Ngày

/ 1451 / Suy Niệm Hằng Ngày

Thứ Bảy Tuần Vi Phục Sinh – Năm B - Ân Sủng Và Sự Thật

"Thiên Chúa Cha yêu thương anh em", đây là căn bản cho niềm vui của chúng ta cảm nghiệm trong linh hồn. Chọn sống cho một vị Thiên Chúa không ngừng tác động trong lịch sử, để chứng tỏ tình thương yêu đối với con người, mặc dù nhiều khi không đáp trả tình yêu của Ngài cách xứng đáng...

/ 1559 / Suy Niệm Hằng Ngày

Thứ Sáu Tuần Vi Phục Sinh – Năm B - Thánh Mát-Thi-A Tông Đồ - Ơn Gọi Đặc Biệt

Matthia đã đi theo Chúa Giêsu từ những ngày Người còn tại thế, nhưng ông lại không được Chúa gọi trực tiếp như các Tông đồ khác mà qua trung gian Giáo hội dưới quyền điều hành của thánh Phêrô...

/ 1598 / Suy Niệm Hằng Ngày

Thứ Năm Tuần V Mùa Chay B - Lễ Truyền Tin - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Mỗi lần chúng ta đọc kinh, lần chuỗi Mân Côi hay lắng nghe Lời Chúa, là một lần biến cố “truyền tin” xảy đến với chúng ta. Bởi vì khi đó, chúng ta được mời gọi hãy mở lòng ra đón nhận cưu mang Lời Chúa.
/ 2327 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần V Mùa Chay B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 8: 1-11: Chúa Giêsu luôn khoan dung tha thứ và tạo điều kiện cho người tội lỗi hoán cải đời sống của mình. 
/ 1624 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Sau Lễ Tro - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Lc 9: 22-25 Người Kitô hữu luôn có muôn vàn sự chọn lựa: tình yêu, gia đình, bạn bè, cuộc sống, sự nghiệp, tiền bạc tương quan và nhiều sự chọn lựa khác nữa.
/ 1312 / Suy Niệm Hằng Ngày

Mồng Hai Tết Tân Sửu - Kính Nhớ Tổ Tiên

Năm Tân Sửu, năm Con Trâu, nhớ về Con Trâu đã một thời đồng lao cộng khổ với cuộc sống của những người nông dân, làm chúng ta nhớ đến ông bà cha mẹ chúng ta cũng đã một thời vất vả trên nương ruộng để chúng ta có một cuộc sống như ngày hôm nay.
/ 1863 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Mùng 2 Tết - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Mt 15: 1-6: Mọi người được sinh ra đều có ông bà, cha mẹ. Thảo kính cha mẹ là điều rất hợp lẽ tự nhiên, vì cha mẹ đã có công sinh thành dưỡng dục ta. Thảo hiếu là yêu thương, giúp đỡ và cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ khi các ngài còn sống và khi qua đời.
/ 2306 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Mùng 1 Tết 2021 - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Mt 6: 25-34  Chúa mời gọi: “tiên vàn các con hãy tìm kiếm nước Thiên Chúa và sự công chính của Ngài, còn các điều khác Ngài sẽ ban thêm cho các con”