Clock-Time

Tết Nguyên Đán

/ 1326 / Suy Niệm Hằng Ngày

Ai Không Làm Việc Thì Cũng Đừng Ăn ! - Suy Niệm Mùng 3 Tết 2020

Tin mừng Mt 25: 14-30 "Ơn riêng Thiên Chúa đã ban, mỗi người trong anh em phải dùng mà phục vụ kẻ khác. Như vậy, anh em mới là những người khéo quản lý ân huệ thiên hình vạn trạng của Thiên Chúa.
/ 1280 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Mùng 2 Tết 2020 - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Hôm nay, gia đình chúng ta quy tụ bên nhau đông đủ thật là hạnh phúc biết bao, hạnh phúc hơn là giờ này lại được cùng nhau cầu nguyện cho tổ tiên ông bà cha mẹ, “vì kẻ làm con, hãy vâng lời cha mẹ theo tinh thần của Chúa, đó là điều phải đạo. Hãy tôn kính cha mẹ. Đó là điều răn thứ nhất có kèm theo lời hứa (Ep 6,1-2).
/ 2648 / Suy Niệm Hằng Ngày

Hãy Hiếu Kính Ông Bà Cha Mẹ - Suy Niệm Mùng 2 Tết 2020

Ngày Tết cũng là ngày hội vui của đại gia đình. Ai cũng mong ngày Tết được đoàn tụ với người thân trong gia đình. Mọi người Việt Nam đều muốn được đón giờ phút thiêng liêng ngày đầu xuân bên cha mẹ, ông bà và con cháu. 
/ 1943 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Mùng 1 Tết 2020 - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Ai trong chúng ta, ít nhiều cũng cảm nghiệm được rằng, điều quý giá nhất của con người không phải là giàu sang, phú quý hay địa vị, nhưng trước hết phải là sự bình an. Bình an cho đất nước, bình an cho gia đình và bình an cho mọi người.
/ 1242 / Suy Niệm Hằng Ngày

Cuộc Trở Lại Lịch Sử - Suy Niệm Thứ Bảy Tuần II Thường Niên

Thánh Phaolô đã trở thành vị “Tông đồ của mọi thời đại”. Là Do thái với người Do thái, Hy lạp với người Hy lạp, là người tự do, nhưng trở thành nô lệ của mọi người để phục vụ mọi người (1 Cr 9, 19 – 21 )
/ 1489 / Suy Niệm Hằng Ngày

Phó Thác Vào Tình Thương Quan Phòng Của Thiên Chúa - Suy Niệm Mùng 1 Tết 2020

Chúa phán: “Vậy anh em đừng lo lắng về ngày mai: ngày mai, cứ để ngày mai lo. Ngày nào có cái khổ của ngày ấy” (Mt 6,34)​
/ 1326 / Suy Niệm Hằng Ngày

Lời Chúc Hạnh Phúc Đầu Xuân Tám Mối Phúc Thật - Suy Niệm Lễ Giao Thừa

Hạnh phúc thật sự không nhất thiết do tiền bạc, chức quyền, sắc đẹp, sức khỏe... dù rằng những điều đó đều là ưu điểm có thể mang lại cho chúng ta niềm vui trong một lúc nào đó. Vậy hạnh phúc đích thật ở đâu?
/ 1726 / Suy Niệm Hằng Ngày

Ai Không Chịu Làm Thì Cũng Đừng Ăn - Suy Niệm Mùng 3 Tết

Tin mừng  Mt 25: 14-30: Tin Mừng hôm nay thuật lại dụ ngôn của Đức Giê-su về những nén bạc nhằm dạy môn đệ phải cộng tác để làm lợi ra các nén bạc vật chất tinh thần được Chúa trao phó