Clock-Time

Thánh Giuse

/ 1406 / Tin Giáo Phận

Giáo Xứ Dầu Tiếng Mừng Bổn Mạng Nhân Ngày Lễ Kính Thánh Giuse Hot

Vào lúc 09g30 thứ Bảy ngày 19/3/2022, cộng đoàn giáo xứ Dầu Tiếng long trọng dâng thánh lễ tạ ơn và cầu bình an, do cha chánh xứ chủ tế. Đồng tế với ngài có cha Giám tỉnh Tôma Đinh Ngọc Lộc cùng quý cha thuộc tỉnh dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam, quý cha dòng Thánh Tâm Huế, quý cha dòng Mẹ Cứu Chuộc, quý cha trong hạt Bến Cát...

/ 314 / Đức Giáo Hoàng

Thánh Giuse, một hình mẫu cho những người cha Hot

Đức Phanxicô đã dành một buổi phỏng vấn cho truyền thông Vatican về vài trò làm cha mẹ trong thời đại dịch này và về chứng tá của thánh Giuse, “con người của gian khó”, một mẫu gương về sức mạnh và dịu dàng đối với những người cha ngày nay. Đức Thánh Cha nhấn mạnh : các bậc cha mẹ đón nhận mọi thách thức đối với con cái mình là những anh hùng.
/ 551 / Đức Giáo Hoàng

Bài Giáo Lý về Thánh Giuse – 2. Thánh Giuse trong lịch sử cứu độ Hot

Đức Giáo Hoàng nhắc nhở chúng ta rằng tất cả những ai bề ngoài ẩn thân hay đứng « ở hàng thứ hai » có một vai trò không sánh được trong lịch sử cứu độ. Thế giới cần những người nam và nữ này : những người nam nữ ở hàng thứ hai, nhưng nâng đỡ sự phát triển cuộc đời chúng ta, của mỗi người trong chúng ta, và nhờ lời cầu nguyện, thí dụ, bởi giáo huấn nâng đỡ chúng ta trên con đường của cuộc đời.