Thông báo: Thánh Lễ Truyền Dầu 2019

TÒA GIÁM MỤC PHÚ CƯỜNG
104 Lạc Long Quân, P. Phú Cường
TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Phú Cường, ngày 01 tháng 4 năm 2019

V/v Thánh lễ Truyền Dầu

Kính thưa: Quý cha, quý chủng sinh, quý tu sĩ và toàn thể quý giáo dân trong giáo phận Phú Cường.

Ban Văn phòng chúng con xin thông tin đến mọi thành phần dân Chúa trong giáo phận được biết:

Thánh lễ Truyền Dầu năm nay sẽ được cử hành trọng thể vào lúc 8 giờ 00 sáng thứ Năm Tuần Thánh, ngày 18 tháng 4 năm 2019, tại nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường, do Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước chủ tế.

Trong Thánh lễ, Đức cha Giuse sẽ làm phép dầu Dự tòng, dầu Bệnh nhân và thánh hiến dầu Thánh.

Xin trân trọng kính mời quý cha, quý chủng sinh, quý tu sĩ và toàn thể quý giáo dân đến tham dự Thánh lễ để bày tỏ sự hiệp thông với Giám mục giáo phận.

VP. TGM. PHÚ CƯỜNG
LM. Tađêô Lý Nguyễn Anh Thy