Clock-Time

Đức Thánh Cha Phanxicô cầu nguyện cho Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc 12.6.2018

Đức Thánh Cha Phanxicô cầu nguyện cho Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc diễn ra tại Singapore vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 được thành công...


Đức Thánh Cha Phanxicô cầu nguyện cho Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc diễn ra tại Singapore vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 được thành công.

“Trong tình hữu nghị và trong lời cầu nguyện, một lần nữa tôi ước ao gửi đến dân tộc Hàn Quốc thân yêu niềm suy tư đặc biệt. Có thể các cuộc đàm phán diễn ra trong những ngày tới tại Singapore sẽ góp phần cho sự phát triển một hoạch định tích cực, nhằm đảm bảo có được một tương lai hòa bình cho bán đảo Triều Tiên và cho toàn thế giới. Chúng ta cầu xin Chúa cho công cuộc này. Chúng ta cùng nhau cầu nguyện với Mẹ chúng ta, cũng là Nữ Vương của Hàn Quốc cùng đồng hành với những cuộc đàm phán.”

Đó là những lời của Đức Thánh Cha Phanxicô, đã nói sau khi đọc kinh Truyền Tin trưa với 20,000 khách hành hương tại Quảng trường Thánh Phêrô ngày 10 tháng 6 năm 2018.

Cuộc gặp gỡ lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo của Bắc Triều Tiên, Kim Jong Un, được lên kế hoạch cho ngày thứ Ba (12- 6) tại Singapore. Ngày Chúa Nhật (10-6) cả hai nhà lãnh đạo đến Singapore, nơi họ sẽ tổ chức các cuộc gặp gỡ riêng hầu chuẩn bị cho cuộc đàm phán công khai.

Kenosis
Theo: ZENIT
Nguồn: hdgmvietnam.com