Clock-Time

Tài khoản Instagram của Đức Giáo Hoàng Phanxicô đạt 3 triệu người theo

Sau 20 tuần và 143 bài đăng, bao gồm cả một số đoạn video, tài khoảng Instagram của Đức Giáo Hoàng Phanxicô giờ đã có hơn 3 triệu người theo...

TIN GIÁO HỘI HOÀN VŨ

Tài Khoản Instagram Của Đức Giáo Hoàng Phanxicô

Đạt 3 Triệu Người Theo

 

 

Vatican, 09/08/2016 (MAS/SLM) – Sau 20 tuần và 143 bài đăng, bao gồm cả một số đoạn video, tài khoảng Instagram của Đức Giáo Hoàng Phanxicô giờ đã có hơn 3 triệu người theo. Không giống như tài khoảng Twitter của Đức Giáo Hoàng, một tài khoản đăng tải 9 ngôn ngữ khác nhau, chỉ có một tài khoảng Instagram chính thức. Tuy nhiên, mỗi bài đăng, sẽ phụ đề theo nhiều ngôn ngữ khác.
 

Những người theo dõi tài khoản @franciscus có thể theo dõi, từng ngày, những hoạt động của Đức Thánh Cha nhờ vào những bức hình của các sự kiện chính được sản xuất bởi đội hình ảnh của L’Osservatore Romano.
 

Phát biểu tại buổi ra mắt tài khoảng Twitter của Đức Giáo Hoàng vào hồi đầu năm nay, Bộ Trưởng Bộ Truyề Thông, Đức Ông Dario Viganò nói rằng quyết định mở tài khoản Instagram xuất phát từ xác tín của Đức Giáo Hoàng cho rằng hình ảnh có thể làm tỏ lộ nhiều điều mà ngôn từ không thể. Mục đích của tài khoảng Instagram của Đức Giáo Hoàng, Ngài nói, là để kể câu chuyện về triều đại giáo hoàng của Đức Giáo Hoàng Phanxicô ngang qua hình ảnh.
 

Âu Dương Duy  (Theo Vatican Radio)
Nguồn: 
http://muoianhsang.com/