Clock-Time

Chương trình giải đáp thắc mắc Ơn Gọi online

Các bạn trẻ thân mến, ơn gọi có thể được xem là một ‘huyền nhiệm’, bởi vì không ai có thể hoàn toàn chắc chắn 100% về ơn gọi và bậc sống của mình. Tuy nhiên, dẫu cho có sống ở bậc sống nào đi chăng nữa, mọi người đều có chung một ơn gọi trên hết và trước hết đó là làm con cái của Chúa qua Phép Rửa Tội. Không dừng lại ở đó, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời

TIN GIÁO HỘI VIỆT NAM

DÒNG TÊN VIỆT NAM


CHƯƠNG TRÌNH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ƠN GỌI ONLINE


Con không biết rõ Chúa muốn con lập gia đình, đi tu hay sống độc thân. Bằng cách nào con có thể nhận biết ơn gọi thực sự mà Chúa muốn con dấn bước?

Các bạn trẻ thân mến, ơn gọi có thể được xem là một ‘huyền nhiệm’, bởi vì không ai có thể hoàn toàn chắc chắn 100% về ơn gọi và bậc sống của mình. Tuy nhiên, dẫu cho có sống ở bậc sống nào đi chăng nữa, mọi người đều có chung một ơn gọi trên hết và trước hết đó là làm con cái của Chúa qua Phép Rửa Tội. Không dừng lại ở đó, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, của tuổi trẻ, của tương lai với biết bao chọn lựa, mỗi bạn trẻ được Chúa gọi mời để chọn và sống theo những lối sống khác nhau, để có thể đảm đương và làm triển nở ơn gọi thuở ban đầu của mình ngang qua những bậc sống như: lập gia đình, đi tu hay sống đời độc thân. Vậy làm thế nào tôi có thể nhận ra Chúa đang gọi mình theo bậc sống nào? Liệu có ai đó có thể giúp tôi giải đáp những trăn trở và vướng mắc của mình về ơn gọi?

Trước những băn khoăn trăn trở này của các bạn trẻ, Ban Cổ Võ Ơn Gọi Dòng Tên – bằng kinh nghiệm và hiểu biết về đời sống ơn gọi của mình – hân hoan và sẵn lòng chia sẻ, giải đáp những thắc mắc về ơn gọi của các bạn.

Để làm được điều này, chúng tôi thân mời các bạn tham dự buổi chia sẻ Online với chủ đề: Ơn gọi và những trăn trở

Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 19h45 – 21h00, thứ Bảy, ngày 18/09/2021

+ 19h45 – 20h15: Chào đón và chia sẻ của các cha trong Ban Cổ Võ Ơn Gọi

+ 20h15-21h00: Giải đáp thắc mắc

Hình thức: Online qua Zoom (Phòng Zoom sẽ mở lúc 19h15). Chúng tôi sẽ gửi ID, Pass và đường Link cho các bạn qua Email và số điện thoại sau khi các bạn đăng ký tham dự.

Đối tượng: tất cả các bạn trẻ nam nữ công giáo (những người muốn tìm hiểu và trăn trở về ơn gọi).

Người chia sẻ và giải đáp: Cha Đaminh Nguyễn Quốc Kính SJ và thầy Vinhsơn Vũ Tứ Quyết SJ – cả hai đều là thành viên Ban Cổ Võ Ơn Gọi trực thuộc Tỉnh Dòng Tên Việt Nam.

Đăng ký tham dự: Các bạn điền vào mẫu đăng ký theo đường link sau:

Đăng ký tham dự chương trình (google.com)

Note: Ngoài ra, Ban Cổ Võ Ơn Gọi Dòng Tên sẵn sàng gặp gỡ và trao đổi cá nhân với từng bạn qua hình thức online. Nếu bạn có nhu cầu, xin để lại thông tin cá nhân theo Form Google dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với từng bạn.

Đăng ký gặp gỡ cá nhân (google.com)

 


Ban Cổ Võ Ơn Gọi Dòng Tên

Cha Đaminh Nguyễn Quốc Kính
Tel: 0344.702.046
Email: ongoidongten@gmail.com

Thầy Sáu Vinhsơn Vũ Tứ Quyết
Tel: 0374.301.851
Email: vutuquyetvn@gmail.com

Nguồn: dongten.net