Ban Bác Ái Giáo xứ Bình Hòa trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ

BAN BÁC ÁI GIÁO XỨ BÌNH HÒA

TRAO QUÀ CHO NHỮNG GIA ĐÌNH

CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG GIÁO XỨ

“Thầy ban cho anh em một điều răn mới là anh em hãy yêu thương nhau; anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em” (Ga 13,34).

Xuất phát từ lời dạy của Chúa Giêsu là chúng ta phải yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh. Ban Bác Ái Giáo xứ Bình Hòa đã tổ chức chương trình phát quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ.

Chương trình được diễn ra vào lúc 09h30, Chúa Nhật Phục Sinh ngày 16/04/2017. Trong tâm tình hân hoan, vui mừng của ngày Chúa Sống Lại, Ban Bác Ái của giáo xứ đã trao 19 phần quà cho những gia đình trong giáo xứ, đến từ 3 giáo khu: Giáo khu Mẹ Vô Nhiễm, Giáo Khu Mẹ Mân Côi, Giáo Khu Mẹ Thiên Chúa.

Được biết, trong lần phát quà này, Ban Bác Ái cũng phát quà cho một số gia đình không theo đạo công giáo trong tinh thần yêu thương và chia sẻ.

Trong dịp này, Ban Bác Ái cũng có lời cám ơn đến tất cả những nhà hảo tâm đã đóng góp những phần quà vô cùng ý nghĩa trao tặng cho bà con.

Giuse Trần Đức Vinh – Truyền thông giáo phận