Clock-Time

Ban Truyền Thông Chúc Tết Đức Cha Giuse

Trước thềm xuân mới Quý Mão 2023, sáng ngày 19/01/2023 (27 tết), lúc 8 giờ, anh chị em trong Ban Truyền thông giáo phận Phú Cường, đã tề tựu đông đủ tại phòng khách Tòa Giám mục, để chúc tết Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục giáo phận Phú Cường... 

TIN GIÁO PHẬN
BAN TRUYỀN THÔNG CHÚC TẾT ĐỨC CHA GIUSE

 Trước thềm xuân mới Quý Mão 2023, sáng ngày 19/01/2023 (27 tết), lúc 8 giờ, anh chị em trong Ban Truyền thông giáo phận Phú Cường, đã tề tựu đông đủ tại phòng khách Tòa Giám mục, để chúc tết Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục giáo phận Phú Cường.
Hiện diện, có cha Tađêô Lý Nguyễn Anh Thy - Trưởng Ban Truyền thông; cha Phaolô Hoàng Mạnh Huy - Phó Ban Truyền thông; cha Giuse Nguyễn Thành Long cùng khoảng 30 anh chị em truyền thông của các giáo xứ chào mừng Đức cha tại phòng khách.

Sau lời giới thiệu của cha Tađêô, cha Phaolô đại diện cho mọi người cùng chúc tết Đức cha. Ngài cũng có đôi lời thưa trình với Đức cha về những việc làm của Ban Truyền thông trong một năm qua. Đức cha lắng nghe tất cả với nét mặt vui tươi.
Nhắn nhủ với Ban Truyền thông, Đức cha nói: “Công việc truyền thông Tin mừng, truyền thông những điều lành thánh, đôi khi chúng ta không biết được hiệu quả của những công việc ấy. Nhưng có thể ở những nơi xa xôi nào đó, có những người đón nhận được nguồn tin vui mỗi ngày qua mạng truyền thông, và đã đem lại lợi ích cho họ ít nhiều. Vì thế, chúng ta đừng nản chí, đừng nóng vội, nhưng hết mình vì Thiên Chúa và mọi người”.

Mỗi thành viên nhận từ tay Đức cha một quyển lịch Công giáo, một cuốn lịch tờ và một bao lì xì, trong đó có lộc thánh là một đoạn Lời Chúa trích từ các sách Tin mừng và một quà tặng bằng hiện kim cho tinh thần khởi sắc.

Chúng con xin kính chúc Đức cha, một năm sức khỏe dồi dào, hạnh phúc bên Chúa, Mẹ Maria và thánh quan thầy Giuse, để qua tay Đức cha, chúng con đón nhận được nhiều hồng ân của Chúa mỗi ngày.
Tôma Đỗ Lộc Sơn – Truyền thông GP Phú Cường
Album hình
  • 2023-Bantruyenthong-chuctetduccha
  • 2023-Bantruyenthong-chuctetduccha
  • 2023-Bantruyenthong-chuctetduccha
  • 2023-Bantruyenthong-chuctetduccha
  • 2023-Bantruyenthong-chuctetduccha
  • 2023-Bantruyenthong-chuctetduccha
  • 2023-Bantruyenthong-chuctetduccha