Clock-Time

Ban Truyền Thông Giáo Phận Phú Cường Mừng Xuân Mới Bên Đức Cha Giuse

Vào lúc 15 giờ thứ Bảy, ngày 03 tháng 02 năm 2024 (nhằm 24 Âm lịch) Ban Truyền thông Giáo phận Phú Cường quây quần bên Đức cha Giuse - Giám mục Giáo phận Phú Cường - để cùng nhau gặp gỡ và mừng tuổi mới Đức cha nhân mùa xuân mới lại đến - Xuân Giáp Thìn 2024...

GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG
MỪNG XUÂN MỚI BÊN ĐỨC CHA GIUSE

HIỆP THÔNG LOAN BÁO TIN MỪNG

WGPPC. Vào lúc 15 giờ thứ Bảy, ngày 03 tháng 02 năm 2024 (nhằm 24 Âm lịch) Ban Truyền thông Giáo phận Phú Cường quây quần bên Đức cha Giuse - Giám mục Giáo phận Phú Cường - để cùng nhau gặp gỡ và mừng tuổi mới Đức cha nhân mùa xuân mới lại đến - Xuân Giáp Thìn 2024.

Như một nét truyền thống tốt đẹp, trong những ngày chuẩn bị đón xuân mới, Ban Truyền thông đều được tề tựu bên Đức cha kính yêu, cùng có những phút giây thật ấm áp tình thân gia đình, cùng quây quần bên nhau để dâng lên Thiên Chúa tâm tình tạ ơn, mừng tuổi mới Đức cha và chúc nhau một mùa xuân an lành, ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu của Thiên Chúa. Đức cha Giuse bày tỏ niềm vui trong buổi gặp gỡ, cùng hoà mình với mọi người trong những tiếng cười giòn tan, những câu chuyện nho nhỏ rất bình dị được chia sẻ cùng nhau. Không khí rất vui vẻ khi mọi người cùng trò chuyện, cùng thưởng thức những hộp kem lành lạnh thơm ngon. Khoảnh khắc tuy ngắn ngủi nhưng thật nồng ấm, đã giúp xua tan bao âu lo trăn trở, bao khốn khó trong đời sống của một năm đầy biến động. Đức cha cảm ơn mọi người đã luôn nhiệt thành trong sứ vụ truyền thông, và ngài cũng đặc biệt lưu ý về sứ vụ của người làm truyền thông - phải luôn ý thức được sứ vụ của mình là truyền giáo: truyền thông phải luôn song hành với việc loan báo Tin mừng. Đức cha Giuse đặc biệt nhắc nhở mọi người trong hành trình thực thi sứ vụ loan báo Tin mừng rằng, để loan báo Tin mừng cách hiệu quả thì trước tiên mỗi người cần phải sống Tin mừng, vì chính khi có sống Tin mừng thì mỗi người mới có khả năng mang Tin mừng đến với người khác. Thế nên, hãy sống tích cực trong cả suy nghĩ và hành động, truyền thông niềm vui, truyền thông những điều tốt đẹp cho nhau để cùng nhau loan báo niềm vui Tin mừng đến với mọi người. Mỗi người cần phải sống Tin mừng để có thể ra đi loan báo Tin mừng như Chúa Giêsu mời gọi: các con hãy ra đi loan báo Tin mừng.

Nối kết tình thân mừng Tết đến - Loan báo Tin mừng đón Xuân sang”. Hai câu liễn mừng xuân gợi lên trong tâm hồn mỗi người về sứ vụ mình đang lãnh nhận. Hãy mang Tin mừng, mang niềm vui, mang niềm hy vọng đến với mọi người để tất cả có thể vui hưởng những tháng ngày vui vẻ, bình an trong tình yêu của Thiên Chúa.

Trước khi chia tay nhau, Đức cha Giuse chúc lành cho tất cả anh chị em trong Ban Truyền thông đón mùa xuân mới thật an lành, hạnh phúc trong Chúa. Đức cha cũng yêu thương trao gửi đến từng người chút lộc xuân và Lời Chúa như trao trọn niềm tin tưởng và yêu thương đến mỗi người. Cha Tađêô Lý Nguyễn Anh Thy thay mặt Ban Truyền thông giáo phận cảm ơn những tình cảm yêu thương của Đức cha Giuse dành cho Ban Truyền thông giáo phận, luôn đồng hành và nâng đỡ để mọi người có thể hoàn thành trách vụ của mình trong việc truyền thông và loan báo Tin mừng.

Sau buổi gặp gỡ và chúc tuổi Đức cha Giuse, cha Tađêô cũng dành thời gian gặp gỡ chia sẻ niềm vui đón mừng xuân mới cùng anh chị em Ban Truyền thông, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp trong mùa xuân mới, và cha cũng yêu thương trao gửi món quà xuân là lộc đầu năm đến tất cả thành viên Ban Truyền thông giáo phận. Cha mong rằng, Ban Truyền thông sẽ tiếp tục thăng triển hơn nữa trong hành trình truyền thông loan báo Tin mừng đến với mọi người.

Maria An Bình - Ban Truyền thông GP Phú Cường

Album hình
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse
  • BTT-Chuc-Tet-Duc-Cha-Giuse