Clock-Time

Bổn mạng Giáo xứ Bến Sắn - Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Cha Đaminh đã kêu mời mọi người chiêm ngắm Thánh Tâm Chúa, nhận ra lòng thương xót của Chúa, như vị mục tử nhân lành yêu thương tất cả mọi người.
MỪNG LỄ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

BỔN MẠNG GIÁO XỨ BẾN SẮNVào lúc 5 giờ Chúa Nhật ngày  05/6/2016, trong Thánh lễ thứ nhất, ngay từ rất sớm bà con giáo dân trong Giáo xứ Bến Sắn đã tập trung để cùng cung nghinh tượng Thánh Tâm Chúa chung quanh nhà thờ và cử hành Thánh lễ trọng thể kính Thánh Tâm Chúa Giêsu - Bổn mạng Giáo phận Phú Cường và bổn mạng Giáo xứ Bến Sắn. Và hôm nay cũng là ngày hành hương lãnh nhận ơn Toàn xá nhân Năm Thánh kỷ niệm 160 năm thành lập giáo xứ và 25 năm thánh hiến nhà thờ; cũng như Năm Thánh kỷ niệm 50 năm thành lập Giáo phận Phú Cường, mặc dầu ngày thứ Sáu 03/6/2016 nhiều người cũng đã tham dự lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu và cầu nguyện ngày thánh hóa các linh mục. 

Chủ tế Thánh lễ hôm nay là cha Đaminh Nguyễn Đức Trung - Chánh xứ Bến Sắn. Tham dự Thánh lễ cũng có rất đông bà con giáo dân.

Trong bài giảng, cha Đaminh đã kêu mời mọi người chiêm ngắm Thánh Tâm Chúa, nhận ra lòng thương xót của Chúa, như vị mục tử nhân lành yêu thương tất cả mọi người. Chúa cũng tìm gặp mang vác chúng ta trên vai và hân hoan báo với mọi người về con chiên lạc đã tìm được. Chúng ta hãy xin Chúa uốn nắn lòng chúng ta nên giống trái tim Chúa, để rồi lò lửa yêu mến hằng cháy của Chúa làm cho tâm hồn băng giá của chúng ta rực nóng lửa yêu mến Chúa và tha nhân.

 

Cuối Thánh lễ, đại diện toàn thể cộng đoàn, Cha Đaminh gửi lời chúc mừng đến tất cả mọi người nhân ngày bổn mạng của giáo xứ và Thánh lễ kết thúc vào lúc 6 giờ.

Ban truyền thông Giáo xứ Bến Sắn