Clock-Time

Đêm hội chợ mừng xuân tại Giáo xứ Bến Sắn

Một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi nơi. Hòa cùng không khí đón chào năm mới, giới Thiếu nhi thuộc Giáo xứ Bến Sắn, được sự cho phép của cha sở Đa Minh Nguyễn Đức Trung...
TIN GIÁO PHẬN

ĐÊM HỘI CHỢ MỪNG XUÂN


Một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi nơi. Hòa cùng không khí đón chào năm mới, giới Thiếu nhi thuộc Giáo xứ Bến Sắn, được sự cho phép của cha sở Đa Minh Nguyễn Đức Trung, đã tổ chức đêm hội chợ và xổ số mừng xuân Đinh Dậu 2017, với chủ đề " Xuân Đoàn Viên" tại khuôn viên nhà thờ Thánh Tâm - Giáo xứ Bến Sắn vào chiều ngày 21/01/2017.

Chương trình đêm hội chợ đã diễn ra rất thành công và tưng bừng nhờ những sự đóng góp chuẩn bị nhiệt tình của quý ông trong ban Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, quý bà trong giới Hiền mẫu, các huynh trưởng, dự trưởng và nghĩa sĩ trong giới Thiếu nhi.

 

Các gian hàng ẩm thực và trò chơi cũng như sân khấu được chuẩn bị khá kĩ lưỡng và chu đáo với ước mong mọi người sẽ có một sân chơi thú vị và lành mạnh trong dịp năm mới này.

Tham dự đêm hội chợ cũng có rất đông bà con giáo dân và các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ cùng háo hức tham gia các trò chơi và thưởng thức những món ăn. Đặc biệt hơn là phần ca múa nhạc được lồng ghép vào chương trình quây số trúng thưởng tạo cho bầu khí đêm hội chợ trở nên thú vị và náo nhiệt hơn.

Chương trình được khép lại bằng một tiết mục hát tốp ca với ca khúc “Ngày tết quê em” và mọi người với những phần quà, giải thưởng trên tay từ chương trình đã làm cho mọi người thêm phấn khởi đầy hy vọng và bình an trước thềm năm mới đang đến gần.

Maria Nguyễn Hiếu – Truyền thông giáo phận