Clock-Time

Giáo xứ Bến Sắn - Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới và khai giảng các lớp giáo lý

Một năm học giáo lý mới dành cho các em thiếu nhi tại Giáo xứ Bến Sắn đã chính thức khai giảng vào Chúa Nhật ngày 27/8/2017...
TIN GIÁO PHẬN

THÁNH LỄ CẦU CHO NĂM HỌC MỚI

VÀ KHAI GIẢNG CÁC LỚP GIÁO LÝ NĂM
2017-2018


Một năm học giáo lý mới dành cho các em thiếu nhi tại Giáo xứ Bến Sắn đã chính thức khai giảng vào Chúa Nhật ngày 27/8/2017.
 

Trong tâm tình ngày lễ khai giảng, cha  sở Đa Minh Nguyễn Đức Trung đã dành tặng 6.000 quyển tập cho tất cả các em thiếu nhi từ lớp Khai tâm đến lớp Vào đời. Cha cũng gửi lời tri ân đến quý giáo lý viên và ước mong các thầy cô dấn thân hơn nữa trong công tác giảng dạy, gieo mầm đức tin nơi tâm hồn các em. Đồng thời, cha cũng mời gọi quý phụ huynh cộng tác hơn với giáo xứ trong việc giáo dục đức tin nơi gia đình và tạo điều kiện nhắc nhở con em mình đến tham dự các lớp giáo lý đầy đủ. 
 

Sau tiếng trống khai giảng, các em cùng với giáo lý viên phụ trách về phòng học ổn định lớp và ghi danh cho những học viên mới.
 

Với phần quà đầu năm học là những trang vở mới được cha sở Đa Minh trao tặng sẽ là hành trang giúp các em cố gắng và chuyên cần hơn nữa trong việc học hỏi giáo lý, sống đức tin giữa đời.

Maria Nguyễn Hiếu - Truyền thông Phú Cường