Clock-Time

​Giáo Xứ Bến Sắn Cử Hành Chầu Thánh Thể 24 Giờ

Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi chúng ta dành ​​"24 giờ cho Chúa" để cầu nguyện, lắng nghe Lời Chúa, đón nhận ý Chúa. Trong tâm tình đó, Giáo xứ Bến Sắn đã cử hành nghi thức chầu Thánh Thể 24 giờ

 
Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi chúng ta dành ​​"24 giờ cho Chúa" để cầu nguyện, lắng nghe Lời Chúa, đón nhận ý Chúa. Trong tâm tình đó, Giáo xứ Bến Sắn đã cử hành nghi thức chầu Thánh Thể 24 giờ từ chiều thứ Bảy ngày 05/3/2016 đến tối Chúa Nhật ngày 06/3/2016.

Nghi thức chầu diễn ra trong tĩnh lặng, suy tư. Cùng với cha chủ tế, từ các vị bô lão cho đến các em thiếu nhi cùng bà con các giáo họ trong giáo xứ thay phiên nhau dành ra một tiếng đồng hồ bên Chúa. Giờ chầu này rất ý nghĩa với tất cả mọi người, vì đây là dịp để mọi người có thể hồi tâm nghĩ lại đời mình, nhìn lại việc mình làm cho Chúa có xứng đáng với ơn Ngài ban hay chưa! Đặc biệt hơn đó chính là cơ hội quý báu, để dứt khoát quay về, tìm đến nương tựa lòng thương xót của Chúa, như người con hoang đàng phá sản, đói khát, khốn quẫn, cùng đường, bế tắc, chỉ còn biết tìm về với Người Cha nhân lành che chở, cứu giúp.

Maria Ngọc Hiếu – Truyền thông giáo phận