Giáo Xứ Bến Sắn Tổ Chức Hội Chợ Mừng Xuân Canh Tý

Hòa trong niềm vui đón chào xuân Canh Tý 2020, được sự ưu ái yêu thương của cha Chánh xứ Hiêrônimô Nguyễn Phi Hùng và cha Phó xứ Phêrô Nguyễn Thanh Tâm, Đoàn TNTT giáo xứ Bến Sắn đã tổ chức đêm Văn nghệ - Hội chợ - Ẩm thực mừng xuân Canh Tý với chủ đề " Xuân loan báo Tin Mừng".

GIÁO XỨ BẾN SẮN TỔ CHỨC HỘI CHỢ MỪNG XUÂN CANH TÝ

Đêm hội được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 01.02.2020, với sự tham dự của rất đông các em thiếu nhi cũng như các phụ huynh.

Khởi đầu chương trình là màn trình diễn múa lân rất hào hứng và sôi động thu hút sự chú ý theo dõi của mọi người. Sau màn múa lân, cha Phó xứ Phêrô - Đặc trách Ban Thiếu nhi giáo xứ - có đôi lời với cộng đoàn tuyên bố khai mạc đêm Văn nghệ - Hội chợ mừng xuân Canh Tý 2020.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hát múa rất vui tươi và sôi động với phần trình diễn của các ca sĩ khách mời và các nhóm múa trong giáo xứ. Đặc biệt có xiếc Kungfu Minh Long đến từ TP HCM, góp phần làm cho chương trình thêm sinh động hào hứng.

Đan xen với chương trình văn nghệ có lượt quây số may mắn với những phần quà hấp dẫn như: tủ lạnh, ti vi, máy quạt hơi nước,v.v. cũng đã thu hút đông đảo mọi người cùng chơi. Bên cạnh đó, các gian hàng trò chơi dân gian như: con bọ, ném lon, thả vòng vào chai, rút đũa, phóng phi tiêu và gian hàng ẩm thực luôn tấp nập người.

Nhờ hồng ân Chúa ban cho thời tiết thuận hòa và sự đồng hành hỗ trợ của quý cha, quý thầy, quý cô trong Giới Hiền mẫu, quý ông trong Ban Hội đồng Mục vụ, các anh chị em ca sĩ, xiếc Kungfu, ban âm thanh ánh sáng, đội múa, các bạn huynh trưởng, dự trưởng và nghĩa sĩ đã góp phần làm cho chương trình đêm hội được diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuối chương trình, đại diện Đoàn Thiếu nhi, cha Phêrô có đôi lời cảm ơn đến các anh chị em ca sĩ, xiếc Kungfu và toàn thể bà con cô bác đã có mặt trong buổi tối hôm nay. Cha chúc mọi người có một năm mới an lành, thánh đức, vạn sự như ý.

Đêm hội chợ xuân được khép lại vào lúc 21 giờ 30 trong niềm bình an.

Maria Hiếu – Truyền thông Phú Cường

Album hình