Giáo Xứ Bình Hòa Bế Mạc Năm Thánh Và Mừng Bổn Mạng

GIÁO XỨ BÌNH HÒA BẾ MẠC NĂM THÁNH VÀ MỪNG BỔN MẠNG

Vậy là Năm Thánh mừng 50 năm thành lập giáo xứ Bình Hoà đã trôi qua, với biết bao hồng ân mà giáo xứ Bình Hòa đã nhận được, bao nhân đức tốt lành đã hình thành trong giáo xứ.

Hôm nay ngày 11/8/2019, vào lúc 17 giờ 30, cha sở Phaolô cùng cộng đoàn dâng lên Mẹ những tràng chuỗi Mân Côi trên đường rước kiệu trọng thể tượng Đức Mẹ từ đài Đức Mẹ vào nhà thờ. Sau khi cung nghinh, thánh lễ bế mạc Năm Thánh mừng kỷ niệm 50 năm thành lập giáo xứ và mừng bổn mạng giáo xứ bắt đầu. Thánh lễ do Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục giáo phận Phú Cường - chủ tế. Đồng tế với Đức cha có cha sở Phaolô Phạm Quốc Túy và quý cha khách.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, Đức cha Giuse nhắc nhớ cho mọi người hình ảnh Đức Maria lên trời trong hào quang rực rỡ, nhưng để có được về trời với Chúa, cuộc đời của Mẹ cũng phải trải qua biết bao nhiêu đau khổ, hy sinh và nước mắt. Qua đó, ngài ước mong cộng đoàn sẽ nhìn lên tấm gương của Mẹ, để sống xứng đáng là con cái của Chúa.

Trước khi kết thúc thánh lễ, vị đại diện tri ân Đức cha Giuse và cha sở Phaolô, cũng như dâng hoa lên các ngài để thể hiện lòng yêu mến của toàn thể cộng đoàn. Vị đại diện cũng cám ơn quý cha đồng tế và cộng đoàn, vì tình thương đã đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo xứ trong ngày đặc biệt này.

Giuse Trần Đức Vinh - Truyền Thông Phú Cường

Album hình