Clock-Time

Giáo xứ Bình Hòa cử hành Thánh lễ Phục sinh và chầu Thánh Thể thay giáo phận

Hòa chung niềm vui của toàn thể Giáo Hội mừng lễ Chúa Phục Sinh, Giáo xứ Bình Hòa long trọng tổ chức Thánh lễ Phục sinh...
 
 
Hòa chung niềm vui của toàn thể Giáo Hội mừng lễ Chúa Phục Sinh, Giáo xứ Bình Hòa long trọng tổ chức Thánh lễ Phục sinh vào lúc 8 giờ Chúa Nhật ngày 27/03/2016. Đặc biệt, hôm nay là ngày giáo xứ chầu Thánh Thể thay giáo phận. Niềm vui nối tiếp niềm vui, khi Thánh lễ “Mừng Chúa Phục Sinh” do Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước – Giám mục Giáo phận Phú Cường chủ tế. Thánh lễ Mừng Chúa Phục Sinh khai mạc ngày chầu còn có sự hiện diện của cha sở Phaolô Phạm Quốc Túy, cha phó Vinhsơn Kiều Duy Tân, Gioan BT. Nguyễn Văn Riễn, cha Tađêô Lý Nguyễn Anh Thy, cha Gioan Lê Quang Tuyến, cha Titô Trần Nguyên Lãm, cha Phêrô Trần Văn Khánh, cùng quý thầy, quý soeur, quý khách và đông đảo bà con giáo dân tham dự.

Trước khi kết thúc bài giảng, Đức Cha Giuse ước mong tất cả mọi người, trong ánh sáng Chúa phục sinh, được thêm niềm tin tưởng hy vọng để sống theo gương Đức Kitô. Mọi người hãy cùng chết đi với Ngài cho tội lỗi, cho sự ích kỷ của trần đời, để sống đời sống mới, trong niềm tin và tình yêu của Đức Kitô.

Sau lời nguyện kết lễ, Đức Cha Giuse đặt Mình Thánh Chúa với hào quang. Giờ chầu đầu tiên là của giới Thiếu nhi, đồng hành với các em là quý soeur Dòng thánh Phaolô Bình Hòa. Sau giờ chầu của giới Thiếu nhi của Giáo xứ Bình Hòa là đến các giáo xứ và hội đoàn như sau:

Từ 10g00 – 11g00: Giáo xứ Lái Thiêu;

Từ 11g00 – 12g00: Giáo xứ Phú Long;

Từ 12g00 – 13g00: Ban Giáo lý Dự tòng và Hôn nhân – Cha sở;

Từ 13g00 – 14g00: Giới Hiền mẫu – Soeur Hà;

Từ 14g00 – 15g00: Giới Trẻ – Thầy Vinhsơn;

Từ 15g00 – 16g00: Chầu bế mạc – Giáo xứ (Cha phó).

 
Ban truyền thông Giáo xứ Bình Hòa