Clock-Time

Giáo xứ Bình Hòa dâng hoa kính Đức Mẹ

Tháng hoa lại về, trong tâm tình tạ ơn, tôn vinh và yêu mến Mẹ Maria, Giáo xứ Bình Hòa cử hành buổi dâng hoa khai mạc tháng hoa kính Đức Maria...
 
Tháng hoa lại về, trong tâm tình tạ ơn, tôn vinh và yêu mến Mẹ Maria, Giáo xứ Bình Hòa  cử hành buổi dâng hoa khai mạc tháng hoa kính Đức Maria cách long trọng vào lúc 17h30, Chúa Nhật, ngày 01/05/2015 trong Thánh Đường Giáo xứ Bình Hòa.
 

Trong tâm tình yêu mến hân hoan tôn kính Mẹ Maria, toàn thể giáo dân cùng qui tụ đông đảo, hiệp thông cùng với các em thiếu nhi và các bạn giới trẻ dâng lên mẹ những điệu múa nhịp nhàng đơn sơ cùng những đóa hoa tươi rực rỡ sắc màu như thể hiện lòng tôn kính, mến yêu của cộng đoàn giáo xứ dâng lên Mẹ.
 
 
Ước mong mỗi người chúng ta hãy ngước trông lên mẹ mỗi ngày để thêm yêu mến và cậy trông mẹ, noi gương tín thác và vâng phục, lắng nghe và thi hành Lời Chúa, chu toàn thánh ý Chúa như Mẹ trong cuộc hành trình đức tin nơi trần thế, để ngày sau cùng Mẹ hưởng phúc vinh trên trời.
 
Buổi dâng hoa được khép lại vào lúc 18h00. Mọi người cùng nhau bước vào Thánh lễ, do Cha Laurensô Trương Văn Luyện chủ sự. Nguyện xin mẹ mãi mãi là ngọn hải đăng dẫn lối chúng con đi trên đời. Xin cho từng người trong giáo xứ trở thành đóa hoa tươi thắm của lời cầu nguyện, của tràng hạt Mân Côi, của việc làm lành thánh, của đời sống bác ái yêu thương, để kính dâng lên Mẹ mỗi ngày. Cầu xin Mẹ bầu cử chở che, giữ gìn Giáo xứ, từng gia đình và mỗi người được bình an, hạnh phúc.

 
Giuse Vinh - Ban truyền thông Giáo phận