Clock-Time

Giáo Xứ Bình Sơn Mừng Đại Lễ Giáng Sinh 2022

Ngôi nhà thờ giáo xứ Bình Sơn nhỏ nhưng ấm áp lòng người giữa trời nước mênh mông. Đêm nay, 24/12/2022, vọng Giáng sinh rực rỡ ánh đèn, mọi người cùng nhớ lại lịch sử cứu độ qua chương trình diễn nguyện: Thiên Chúa tạo dựng con người và trời đất muôn loài; ma quỷ cám dỗ con người ăn trái cấm... và Thiên Chúa sai Con một của Ngài xuống thế làm người cứu chuộc nhân loại... 

TIN GIÁO PHẬN

GIÁO XỨ BÌNH SƠN MỪNG ĐẠI LỄ GIÁNG SINH 2022

WGPPC. Ngôi nhà thờ giáo xứ Bình Sơn nhỏ nhưng ấm áp lòng người giữa trời nước mênh mông. Đêm nay, 24/12/2022, vọng Giáng sinh rực rỡ ánh đèn, mọi người cùng nhớ lại lịch sử cứu độ qua chương trình diễn nguyện: Thiên Chúa tạo dựng con người và trời đất muôn loài; ma quỷ cám dỗ con người ăn trái cấm... và Thiên Chúa sai Con một của Ngài xuống thế làm người cứu chuộc nhân loại.

Đến 20g30, thánh lễ mừng Chúa giáng sinh được cử hành do cha Anphongso Nguyễn Quang Hiển - chánh xứ giáo xứ Bình Sơn. Đồng tế thánh lễ có các cha Dòng Linh Mục Thánh Tâm trong tâm tình hân hoan. Thiên Chúa đã nối kết con người bằng mối dây tình thương: Ngôi Lời đã hóa thành nhục thể và đang ở giữa nhân loại. Người sinh xuống trần gian để đem lại ơn cứu độ và sự giải thoát con người khỏi tội lỗi, sự dữ và sự chết.

Đêm nay, các trẻ nhỏ đến với Chúa nhiều hơn, còn có cả những trẻ em lương dân. Xin cho các em cố gắng sống thánh thiện để trở nên những máng cỏ êm ái cho Chúa ngự vào.

Với người lớn, thánh lễ vọng Giáng sinh đang diễn ra khắp toàn cầu, đã bao năm cuộc đời, bao nhiêu cuốn lịch thay đi là bao nhiêu ân tình trong bước đi thăng trầm với Chúa. Xin cho mối dây hiệp thông nối kết giữa Thiên Chúa và con người ngày càng tốt đẹp để mỗi người đem ánh sáng Tin mừng đến cho người khác.

Cộng đoàn hiệp lễ sốt sắng với những tâm tình đơn sơ dù màu áo đêm Noel rực rỡ trên nền trời mùa đông, nhưng với Chúa điều mỗi người dâng chỉ là cọng rơm bé nhỏ.

21g30 thánh lễ kết thúc, các em được cha xứ trao món quà nhỏ, đem niềm vui giáng sinh về nhà, cho nhau nụ cười xích lại những gút mắc, những giận hờn để cha mẹ, con cái, anh chị em xây dựng gia đình hoàn thiện trong tình yêu Thiên Chúa. 

Maria Nguyễn – Truyền thông GP Phú Cường

Album hình
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh
  • 2022-GxBinhSon-Giang-Sinh