Clock-Time

Giáo Xứ Cao Xá - Đêm Nhạc Thánh Ca Giáng Sinh Tình Yêu

Tối ngày 21-12-2017, giáo xứ Cao Xá tổ chức trương trình đêm nhạc thánh ca với chủ đề ''Tình yêu Giáng sinh'' với sự góp mặt của các ca sĩ Thùy Dung, ca sĩ Họa Mi, đặc biệt có sự góp mặt của linh mục nhạc sĩ Nguyễn Sang và đoàn múa của linh mục Nguyễn Sang...

TIN GIÁO PHẬN

GIÁO XỨ CAO XÁ

ĐÊM NHẠC THÁNH CA GIÁNG SINH TÌNH YÊU


Tối ngày 21-12-2017, giáo xứ Cao Xá tổ chức trương trình đêm nhạc thánh ca với chủ đề ''Tình yêu Giáng sinh'' với sự góp mặt của các ca sĩ Thùy Dung, ca sĩ Họa Mi, đặc biệt có sự góp mặt của linh mục nhạc sĩ Nguyễn Sang và đoàn múa của linh mục Nguyễn Sang.
 


Đúng 20h00, cha Gioan Baotixita Trần Quang Hiển khai mạc chương trình. Ngài đã có đôi lời phát biểu đến với mọi người: ''Đêm nay, lòng chúng ta được khơi dậy cách đặc biệt sự mong chờ hướng đến ngày lễ Giáng sinh sắp tới và niềm vui rộn rã này không chỉ có ý nghĩa thiêng liêng đối với chúng ta, nhưng còn có ý nghĩa đối với thế giới, đối với tất cả mọi người hòa chung một niềm vui của Giáo Hội mong chờ Chúa đến.
 
Chương trình Tình yêu Giáng sinh có ý nghĩa nói đến Hài Nhi Giêsu chính là món quà tình yêu được ban tặng cho chúng ta. Dẫu rằng, chúng ta vẫn còn đó thân phận tội lỗi, nhưng Chúa giáng sinh để sởi ấm và ban bình an cho từng người''.
 


Chương trình được diễn ra với sự góp mặt của MC Ngọc Nữ và MC Quốc Thái thật sôi động. Phần biểu diễn các ca sĩ chủ yếu hát các bài thánh ca về Giáng sinh ca ngợi và cảm tạ hồng ân Chúa ban. Chương trình diễn ra trong suốt thời gian khoảng 150 phút và kết thúc thật tốt đẹp.

 
Trần Hoàng Thái – Truyền thông Phú Cường