Giáo Xứ Cao Xá Mừng Thánh Lễ Tân Niên

GIÁO XỨ CAO XÁ
MỪNG THÁNH LỄ TÂN NIÊN

Ngày đầu năm mới, toàn thể cộng đoàn giáo xứ Cao Xá cùng nhau quy tụ trong ngôi thánh đường thân yêu để dâng thánh lễ tạ ơn Chúa vì Ngài đã ban cho mọi người một năm mới. Một năm nữa để yêu, một năm nữa để loan truyền Tin Mừng yêu thương của Chúa đến cho mọi người.

Mọi thành phần dân Chúa có mặt đông đảo và từ rất sớm để dâng thánh lễ tạ ơn đầu năm này. Tất cả mọi người đều mang trên mình những bộ quần áo rất đẹp và lộng lẫy; các bà các cô thì khoác trên mình chiếc áo dài truyền thống với những màu sắc rực rỡ đón chào năm mới; các ông các anh thì mặc những chiếc áo sơ mi rất nghiêm trang nhưng cũng toát lên vẻ đẹp giản dị của người đàn ông Việt Nam.

Trước thánh lễ, ông trưởng Hội đồng Mục vụ giáo xứ thay mặt cộng đoàn gửi đến quý cha, quý tu sĩ lời chúc mừng trong ngày đầu năm mới. Cả cộng đoàn gói trọn tình yêu thương trong hai lẵng hoa tươi thắm kính dâng cha chánh xứ và cha phó.

Thánh lễ hôm nay có bầu không khí rất nghiêm trang. Những bài Thánh vịnh, thánh ca do ca đoàn Cecilia ca tụng kỳ công và ơn lành của Thiên Chúa được thể hiện rất nhịp nhàng và hoành tráng.

Sau thánh lễ, cha chánh xứ cũng gửi đến toàn thể cộng đoàn giáo xứ lời chúc mừng năm mới trong Chúa Xuân. Mỗi gia đình trong giáo xứ cũng được nhận một lộc thánh để quyết tâm sống thánh trong cả năm nay - năm Mậu Tuất.

Gia Huy & Trần Vy – Truyền thông Cao Xá

Album hình