Giáo Xứ Dầu Tiếng Dâng Hoa Bế Mạc Tháng Hoa

Với tâm tình yêu mến, cậy trông, tín thác nơi Mẹ Maria, vào lúc 6 giờ 00 ngày Chúa Nhật 26.5.2019, giáo xứ Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức dâng hoa tôn kính Đức Mẹ Maira, đồng thời cũng bế mạc tháng Hoa 2019. Buổi dâng hoa do quý dì MTG Tân Việt phụ trách hướng dẫn và được các em thiếu nhi trong giáo xứ thể hiện...

GIÁO XỨ DẦU TIẾNG

DÂNG HOA BẾ MẠC THÁNG HOA

Hiện diện trong buổi dâng hoa bế mạc có cha chánh xứ Giuse Nguyễn Thái Nghĩ và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong ngoài giáo xứ.

Sau cuộc rước, cộng đoàn dâng hoa với khoảng hơn 200 thành viên trong giáo xứ. Đi đầu là cha chánh xứ Giuse dâng lên Mẹ những bông hoa thiên nhiên đồng nội, ngọn nến sáng được hòa lẫn với hoa lòng của người dâng và của cả cộng đoàn giáo xứ. Tất cả đều thể hiện sự hiệp thông trong tình yêu mến Mẹ Maria. Tất cả đều chung một niềm hân hoan náo nức để tỏ lòng kính yêu Mẹ hiền trong ngày kết thúc tháng Hoa.

Sau phần tiến hoa là phần trình diễn múa dâng hoa ngũ sắc do các em thiếu nhi phụ trách. Từng nén nhang trầm bay tỏ, những ngọn nến lung linh, kết hợp hoa ngũ sắc thật nhịp nhàng cùng muôn khúc ca âm vang trìu mến.

Không chỉ hôm này mà trong cả tháng Hoa vừa qua, các giáo khu, các đoàn hội trong giáo xứ luôn phiên kính dâng lên Đức Mẹ những cánh hoa tuyệt vời nhất; và hôm nay lại quy tụ về đây tung hương khoe sắc để ca vang danh thánh Mẹ.

Kết thúc phần dâng hoa, cha chánh xứ ngỏ lời cám ơn tới ban tổ chức cùng tất cả mọi thành phần dân Chúa cũng như quý ân nhân xa gần đã tích cực, hi sinh, đóng góp công sức của mình trong suốt tháng Hoa vừa qua.

Sau giờ dâng hoa đồng tiến Đức Mẹ, cộng đoàn cùng tham dự thánh lễ Chúa Nhật VI Phục Sinh.

Thánh lễ kết thúc vào lúc 07 giờ 30, mọi người ra về trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria đã ban cho giáo xứ một tháng Hoa thật ý nghĩa.

Xin Mẹ Maria đón nhận những tâm tình nhỏ bé của mỗi thành viên trong giáo xứ Dầu Tiếng và nhờ lời cầu bầu của Mẹ cho mỗi người được đón nhận những ơn lành của Chúa.

Giuse Trần Thái Nhàn - Truyền thông Phú Cường

Album hình