Giáo Xứ Lái Thiêu Hành Hương Năm Thánh Tại Nhà Thờ Búng

Vào lúc 8g00, thứ Bảy, ngày 27-10-2018, giáo xứ Lái Thiêu dưới sự hướng dẫn của cha sở Đa Minh Nguyễn Ngọc Minh, đã đến hành hương kính các thánh tử đạo tại Việt Nam nơi nhà thờ Búng...

GIÁO XỨ LÁI THIÊU

HÀNH HƯƠNG NĂM THÁNH TẠI NHÀ THỜ BÚNG

Sống trong niềm vui, niềm hãnh diện là con cháu các thánh tử đạo, mỗi người hãy nỗ lực hơn trong các sứ vụ mà Thiên Chúa đã chọn và gọi nên thánh nếu từng người sống đẹp lòng Chúa, biết chuẩn bị tâm hồn đón Chúa và sống bác ái với anh chị em.

Với tâm tình đó, vào lúc 8g00, thứ Bảy, ngày 27-10-2018, giáo xứ Lái Thiêu dưới sự hướng dẫn của cha sở Đa Minh Nguyễn Ngọc Minh, đã đến hành hương kính các thánh tử đạo tại Việt Nam nơi nhà thờ Búng, thắp hương thành kính trước tượng đài thánh Quí và tiến vào nhà thờ trong niềm hân hoan, mỗi cuộc hành hương đều mang ý nghĩa: chúng ta là thế hệ kế tiếp, noi gương anh dũng các bậc tiền nhân đi trước, sống xứng đáng là con cái Chúa trong việc loan báo Tin Mừng cho nhiều người, nhất là những người đã xa lìa Chúa, cùng những người chưa nhận biết Chúa, được qui tụ về một Giáo Hội hiệp nhất và yêu thương.

Những ngày cuối cùng của tháng 10 có những cơn mưa rào, những cơn gió se lạnh, cộng đoàn giáo xứ Lái Thiêu hướng lên Mẹ Maria với lời kinh Mân Côi, xin Mẹ đồng hành che chở đoàn con qua phong ba cuộc đời, hướng lòng về chốn bình an và qua lời cầu bàu các thánh tử đạo, mỗi người thêm sức mạnh trong việc xây dựng và mở mang Nước Chúa.

Maria Phượng - Truyền thông Phú Cường

Album hình