Giáo Xứ Phong Cốc Mừng Lễ Kính Ba Vị Tổng Lãnh Thiên Thần

GIÁO XỨ PHONG CỐC MỪNG LỄ KÍNH BA VỊ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN

Vào lúc 7g00 ngày 29 tháng 9 năm 2019, cộng đoàn giáo xứ Phong Cốc cùng hiệp dâng thánh lễ mừng kính ba vị Tổng lãnh thiên thần Micae, Gabriel và Raphael. Đây  cũng là dịp mừng bổn mạng cha Micae Nguyễn Văn Giang - nguyên chánh xứ giáo xứ Phong Cốc; và bổn mạng ban Lễ sinh và ban Phòng thánh của giáo xứ.

Trong thánh lễ có sự hiện diện của cha chánh xứ Đa Minh, quý thầy, quý soeur, ban Lễ sinh và toàn thể cộng đoàn trong giáo xứ.

Qua bài chia sẻ của thầy Phanxico Xavie, mọi người hiểu thêm về câu chuyện người hành khất Lazarô và người phú hộ giàu có của Tin Mừng hôm nay, Chúa Giêsu muốn gửi trao cho chúng ta một bài học của lòng xót thương là "hãy biết sống yêu thương và quan tâm đến người khác". Đó là cách thế để chúng ta được sống hạnh phúc. Và cuối cùng xin Chúa ban cho mỗi người tình yêu nồng nàn để từng người biết quan tâm đến anh chị em và sẵn sàng chia sẻ điều mình có cho người khác khi họ thật sự cần.

Thánh lễ kết thúc vào lúc 9h00 trong niềm hân hoan và phấn khởi của mọi thành phần dân Chúa. Sau đó, lễ sinh cùng chụp hình lưu niệm nhân dịp mừng bổn mạng Micae.

Anna Thuỳ Dung - BTTGXPC

Album hình