Clock-Time

Giáo Xứ Phú Lợi Mừng Các Đôi Vợ Chồng Kỷ Niệm Thành Hôn Trong Dịp Lễ Thánh Gia Thất

vào lúc 18g00 thứ Bảy ngày 28-12-2019, cha Vinh Sơn Kiều Duy Tân tổ chức mừng kỷ niệm ngày thành hôn cho 12 đôi hôn phối trong niềm hiệp thông của bà con giáo dân giáo xứ Phú Lợi.

TIN GIÁO PHẬN

GIÁO XỨ PHÚ LỢI MỪNG CÁC ĐÔI VỢ CHỒNG KỶ NIỆM THÀNH HÔN TRONG DỊP LỄ THÁNH GIA THẤT

 
Không khí hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh còn đong đầy trong tim mỗi người, lễ kính Thánh Gia Thất in đậm nét son của một gia đình thánh, vào lúc 18g00 thứ Bảy ngày 28-12-2019, cha Vinh Sơn Kiều Duy Tân tổ chức mừng kỷ niệm ngày thành hôn cho 12 đôi hôn phối trong niềm hiệp thông của bà con giáo dân giáo xứ Phú Lợi.
 
Con người rất giới hạn, có bao lần cố gắng và bao lần vấp ngã nhưng ơn Chúa vẫn luôn ở cùng. Hôm nay, đứng trước bàn thờ, từng đôi mừng kỷ niệm ngày cưới, nắm tay nhau, một lần nữa lặp lại lời giao ước hôn nhân, để cùng nhìn lại đoạn đường mình đã yêu thương, hy sinh và tha thứ, nuôi dạy con cái và giáo dục chúng theo luật Chúa và Hội Thánh.

 

 
Sự hiện diện bên nhau đong đầy những cảm xúc, người Công Giáo sống trong tình yêu Thiên Chúa, biết chia sẻ cho nhau và tình yêu phát xuất từ gia đình. Hình ảnh gia đình tay trong tay trước hang đá Bêlem như một bức tranh sinh động, đã nối kết lại biết bao điều, dẫu cho hờn giận, dẫu tổn thương, dẫu đau khổ, v.v. Bởi Thiên Chúa từ trên cao đã mặc xác phàm, sống kiếp con người chỉ vì yêu con người.
 
Những đôi vợ chồng kỷ niệm thành hôn quyết noi theo gia đình Thánh Gia dù khi có vui, đôi lần có sầu thì luôn có vợ chồng kề nhau cùng đi đến hết cuộc đời. 
 
Xin cầu chúc cho mọi gia đình sống trong niềm vui Giáng Sinh an bình, hạnh phúc.
 
Maria Nguyễn – Truyền thông Phú Cường

Album hình
  • GXPhuLoi-KyNiemHonPhoi2019
  • GXPhuLoi-KyNiemHonPhoi2019
  • GXPhuLoi-KyNiemHonPhoi2019
  • GXPhuLoi-KyNiemHonPhoi2019
  • GXPhuLoi-KyNiemHonPhoi2019
  • GXPhuLoi-KyNiemHonPhoi2019