Giáo Xứ Rạch Kiến tặng quà cho người cô đơn và khuyết tật

Trưởng đoàn là Cha chánh xứ Phêrô Nguyễn Thái Học.

Trong niềm vui chào đón năm mới theo chương trình hàng năm, Giáo xứ Rạch Kiến tổ chức thăm viếng và tặng quà cho các cụ già neo đơn và các trẻ em bị khuyết tật.

Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 04/02/2016, ban bác ái cùng ban đại diện HĐGX Rạch Kiến cùng nhau lên đường đến viếng thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con giáo dân công giáo cũng như lương dân có hoàn cảnh khó khăn neo đơn và bệnh tật trong giáo xứ và trong các ấp thuộc xã Thanh Tuyền. Trưởng đoàn là Cha chánh xứ Phêrô Nguyễn Thái Học.

Những phần quà này cũng được các bà con hảo tâm cùng Cha xứ chia sẻ, tuy không đáng giá là bao nhưng trong đó chứa đựng những tình cảm yêu thương đến với mọi người: "Một miếng khi đói còn hơn một gói khi no". Chương trình năm nay có khoảng 40 phần quà gửi đến bà con.

Khi đoàn đến mọi người đều vui mừng, có một số cụ già không kìm được nước mắt.

Quoc Nguyen - GX Rạch Kiến