Clock-Time

Giáo Xứ Rạch Kiến Thăm Hỏi Và Tặng Quà Cho Người Nghèo Vui Tết

Thứ Sáu ngày 09 tháng 02 năm 2018, cha sở Phêrô Trần Công Cảnh cùng Hội đồng Mục vụ giáo xứ (HĐMVGX) Rạch Kiến lên đường đến thăm hỏi và tặng quà cho người nghèo, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ và có cả những lương dân sống rải rác trong các khu cùng vui vẻ đón tết.

TIN GIÁO PHẬN

GIÁO XỨ RẠCH KIẾN THĂM HỎI

VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO VUI TẾT


Để nói lên tình hiệp thông, chia sẻ tình yêu thương, vào lúc 8 giờ 00 sáng thứ Sáu ngày 09 tháng 02 năm 2018, cha sở Phêrô Trần Công Cảnh cùng Hội đồng Mục vụ giáo xứ (HĐMVGX) Rạch Kiến lên đường đến thăm hỏi và tặng quà cho người nghèo, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ và có cả những lương dân sống rải rác trong các khu cùng vui vẻ đón tết.
 


 Để có được những phần quà như thế, cha Phêrô cùng ban HĐMVGX đã kêu gọi sự đóng góp, chia sẻ của bà con giáo dân trong - ngoài giáo xứ và nhận được sự hưởng ứng tích cực của mọi người. Với khoảng hơn 40 phần quà đã được cha Phêrô trao đến tận tay cho bà con, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, trong đó gồm có gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương mì gói và một bao thư (200.000đ).
 


Nhìn thấy nét vui mừng hiện lên trên khuôn mặt của những người nhận quà, dường như họ rất phấn khởi, điều đó làm cho người trao quà thật cảm động, với cái bắt tay đầy yêu thương.
 


 

Cha Phêrô chia sẻ và động viên bà con, chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, vui tươi và tràn đầy hồng ân Chúa. Cùng ước mong được sự đồng hành của Ngài với sự quan tâm và chia sẻ, để họ phần nào được vơi đi nỗi buồn, quên đi những điều bất hạnh trong cuộc sống.
 


Giacôbê Nguyễn Quốc – Truyền thông Phú Cường