Clock-Time

GIÁO XỨ TÂY NINH LUNG LINH SẮC MÀU ĐÊM GIÁNG SINH

Năm 2015, đánh dấu một sự thay da đổi thịt của nhà thờ Giáo xứ Tây Ninh. Nhân dịp Năm Thánh kỷ niệm 50 năm thành lập Giáo phận Phú Cường ...
Năm 2015, đánh dấu một sự thay da đổi thịt của nhà thờ Giáo xứ Tây Ninh. Nhân dịp Năm Thánh kỷ niệm 50 năm thành lập Giáo phận Phú Cường, nhà thờ Tây Ninh là một trong hai địa điểm được chọn làm nơi hành hương dành cho dân Chúa trong Giáo hạt Tây Ninh. Để xứng tầm với bề dày lâu đời của nhà thờ và cũng để dọn lòng thật tương xứng với hồng ân Chúa ban, bà con giáo dân, được Cha chính xứ Gioan Võ Hoàn Sinh dẫn dắt, đã góp công góp sức tu sửa và trang trí lại khuôn viên nhà thờ. Cả bên trong lẫn bên ngoài đều khởi sắc, lòng mọi người giáo dân cũng vô cùng phấn khởi.

Và, Giáng Sinh này đã trở thành một dấu ấn đặc biệt đối với tất cả các Cha chính - phó xứ, các tu sĩ và hơn 2.500 giáo dân (theo số liệu thống kê của Giáo phận Phú Cường cập nhật ngày 13/4/2015) thuộc Giáo xứ Tây Ninh.

Nhân dịp lễ kính Thánh Gia Thất cũng là ngày mừng bổn mạng của Cha chính xứ Gioan Võ Hoàn Sinh (27/12), kính chúc Cha dồi dào sức khoẻ và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, để Cha tiếp tục dẫn dắt đoàn dân Chúa ngày càng đoàn kết, yêu thương và phát triển không ngừng để xứng với lòng Chúa thương xót.

 
Phêrô PHAN VĨNH - Ban Truyền thông Giáo hạt Tây Ninh