Giới Gia Trưởng Toàn Hạt Tây Ninh Tĩnh Tâm Và Giao Lưu

Nhân dịp những ngày tháng Mười – Tháng Mân Côi, vào ngày Chúa Nhật XXVI Thường niên A, tại Giáo xứ Vinh Sơn (thuộc Hạt Tây Ninh) đã diễn ra buổi tĩnh tâm và giao lưu của đại diện giới Gia trưởng toàn Giáo hạt Tây Ninh...

GIỚI GIA TRƯỞNG TOÀN HẠT TÂY NINH

TĨNH TÂM VÀ GIAO LƯU

Mở đầu phần giao lưu, cha Phêrô Trần Huy Vũ - Đặc trách giới Gia trưởng Hạt Tây Ninh, đã giới thiệu ý nghĩa, chương trình và nội dung buổi tĩnh tâm. Tiếp theo, cha Phanxicô Xaviê Trần Kim Ngọc - Đặc trách kinh Mân Côi Dòng Đa Minh, truyền đạt ý nghĩa và nguồn gốc kinh Mân Côi. Qua đó, giúp anh em gia trưởng hiểu thêm sâu sắc giá trị, vai trò và phẩm giá của Đức Mẹ Maria trong công trình cứu chuộc của Thiên Chúa. Cũng như sức mạnh cứu rỗi của tràng chuỗi Mân Côi.

Hiệp dâng trong thánh lễ có quý cha: cha Gioan Võ Hoàn Sinh – Hạt trưởng Tây Ninh; cha Tôma Trần Đức Thành - Đặc trách giới Gia trưởng Giáo phận Phú Cường; cha Phaolô Trần Thanh Danh – Chánh xứ Vinh Sơn; cha Phanxicô Xaviê Trần Kim Ngọc và cha Phêrô Trần Huy Vũ.

Cuối lễ, đại diện giới Gia trưởng toàn hạt đã dâng những bó hoa tươi thắm lên Chúa và dâng lời cảm ơn quý cha đã giảng dạy những điều bổ ích và ý nghĩa. Dịp này, cha Hạt trưởng đã trao tặng đại diện giới Gia trưởng mỗi giáo xứ một tràng chuỗi Mân Côi.

Kết thúc là buổi liên hoan thân mật, ấm áp tình yêu thương.

Phêrô Phan Vĩnh - Truyền thông Phú Cường

Album hình