Clock-Time

Giới Trẻ Giáo Xứ Dầu Tiếng Mừng Lễ Thánh Quan Thầy Gioan Tông Đồ

Thứ Sáu ngày 27/12/2019, lúc 19 giờ, bà con tín hữu giáo xứ Dầu Tiếng hân hoan mừng lễ kính thánh Gioan tông đồ. Cách đặc biệt, hôm nay cũng là ngày mừng bổn mạng của Giới Trẻ giáo xứ Dầu Tiếng.

TIN GIÁO PHẬN

GIỚI TRẺ GIÁO XỨ DẦU TIẾNG MỪNG LỄ THÁNH QUAN THẦY GIOAN TÔNG ĐỒ

 
Hòa chung niềm vui với toàn thể Giáo Hội mừng kỷ niệm ngày Chúa giáng sinh, hôm nay, thứ Sáu ngày 27/12/2019, lúc 19 giờ, bà con tín hữu giáo xứ Dầu Tiếng hân hoan mừng lễ kính thánh Gioan tông đồ. Cách đặc biệt, hôm nay cũng là ngày mừng bổn mạng của Giới Trẻ giáo xứ Dầu Tiếng.
 
Hiệp dâng thánh lễ, ngoài cha Chánh xứ chủ tế Giuse Nguyễn Thái Nghĩ, còn có sự hiện diện đồng tế của cha Phó xứ Giuse Nguyễn Văn Hải, thầy phó tế phụ lễ Giuse Trần Văn Lâm. Tham dự thánh lễ có quý dì thuộc cộng đoàn Mến Thánh Giá Tân Việt - Dầu Tiếng, Ban Hội đồng Mục vụ giáo xứ, các hội đoàn, cùng đông đảo bà con giáo dân. Tất cả mọi người hiệp thông cách riêng cùng Giới Trẻ trong lời nguyện xin luôn có quyết tâm hăng say dấn thân trong hoạt động của giáo xứ.
 
Khởi đầu thánh lễ, cha chủ tế gửi lời chúc mừng đến các thành viên trong Giới Trẻ nhân ngày mừng bổn mạng.

 

 
Trong dịp lễ đặc biệt với Giới Trẻ, cha chủ tế Giuse có lời nhắn nhủ với các bạn: Các con là những người trẻ, các con cần phải học nhiều, cha cũng như cộng đoàn rất mong chờ các con trở thành những người có ích cho xã hội, cho Giáo Hội, cụ thể là cho giáo xứ nhà ngày càng phát triển hơn, ngày càng khởi sắc hơn. Cha và cộng đoàn sẽ cầu nguyện cho các con ngày càng trưởng thành để các con như những luồng ánh sáng cho giáo xứ nhà một hướng đi tốt đẹp hơn.
 
Trước khi đón nhận phép lành cuối lễ, đại diện Giới Trẻ giáo xứ có đôi lời cảm ơn quý cha, quý tu sĩ, quý Hội đồng Mục vụ giáo xứ và toàn thể cộng đoàn, đã hiệp ý dâng lễ và cầu nguyện. vị đại diện cũng tha thiết ước mong quý cha và cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện và đồng hành với Giới Trẻ trong mọi nẻo đường của cuộc sống.

 

 
Cùng với những tâm tình tri ân, vị đại diện cũng thay lời cho Giới Trẻ nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của thánh Gioan tông đồ, ban cho quý cha, quý tu sĩ, Ban HĐMVGX, các hội đoàn và tất cả cộng đoàn hiệp dâng thánh lễ, đặc biệt Ban Điều hành Giới Trẻ, được dồi dào ơn Chúa Thánh Thần, để cảm nghiệm và nhận ra được Thiên Chúa là tình yêu, để nhờ đó mà mọi người trong giáo xứ luôn hiệp nhất và yêu thương, để rao giảng và làm chứng cho Chúa.
 
Thánh lễ kết thúc vào lúc 20 giờ, mọi người ra về trong niềm hân hoan và bình an.
 
Maria Trần Vương Thu Thảo - Truyền thông giáo xứ Dầu Tiếng

Album hình
  • GXDauTieng-BonMangGioiTre2019
  • GXDauTieng-BonMangGioiTre2019
  • GXDauTieng-BonMangGioiTre2019
  • GXDauTieng-BonMangGioiTre2019
  • GXDauTieng-BonMangGioiTre2019