Clock-Time

Hội chợ ẩm thực và văn nghệ mừng xuân Đinh Dậu 2017 - Tại giáo xứ Tân Thông

Các món ăn được bày bán với mức giá thật hấp dẫn, chỉ với hai ngàn đồng, ba ngàn đồng và năm ngàn đồng.
TIN GIÁO PHẬN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ VĂN NGHỆ

MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017


TẠI GIÁO XỨ TÂN THÔNG 
Chương trình văn nghệ và ẩm thực mừng xuân Đinh Dậu 2017 được diễn ra trong ngày 21/01/2017 (nhằm 24 tết) tại khuôn viên nhà thờ Thánh Tâm của Giáo xứ Tân Thông.

Vào lúc 18g00,nhiều phụ huynh trong và ngoài giáo xứ cùngcác em thiếu nhi đã có mặt tại sân nhà thờ. Những tiếng cười nói vui vẻ của mọi người cùng tiếng nhạc tạo ra bầu khí của ngày hội trở nên nhộn nhịp. Ai ai cũng nao nức mong đến giờ khai mạc chương trình và được thưởng thức món ăn tại những gian hàng ẩm thực. Lúc này các gian hàng ẩm thực đã lên đèn và mọi thứ cũng sẵn sàng để phục vụ cho hết tất cả mọi người. Các món ăn được bày bán với mức giá thật hấp dẫn, chỉ với hai ngàn đồng, ba ngàn đồng và năm ngàn đồng.

 

Đúng 19g00, cha sở Giuse Nguyễn Phát Tài tuyên bố khai mạc chương trình văn nghệ và hội chợ ẩm thực. Đầu tiên,cha sở có lời chào mừng đến tất cả mọi người trong và ngoài giáo xứ đã đến tham gia chương trình này.“Mùa xuân là mùa yêu thương, mùa xuân là mùa của đoàn tụ, mùa xuân là mùa để chúng ta gởi đến nhau những lời chúc yêu thương và mùa xuân cũng là mùa chia sẽ”, đó là câu nói mà cha sở Giuse đã nhắc đến trong phần khai mạc chương trình.

Sau phần khai mạc của cha sở Giuse, chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” bắt đầu với phần thể hiện của các em thiếu nhi tronggiáo xứ. Mọi người vừa xem văn nghệ, vừa thưởng những món ăn ngon trong sự vui tươi và đầy tiếng cười. Ngoài các gian hàng ẩm thực còn có gian hàng đặc biệt là “Ai có đến biếu, ai thiếu đến nhận”.Đó là những món đồ cũ dành cho những người nghèo và những người không có điều kiện.

Phần cuối của chương trình văn nghệ là phần đặc sắc nhất, múa Lân – Sư – Rồng do đội lân thuộc tỉnh Bình Dương biểu diễn.

Chương trình kéo dài hơn hai giờ đồng hồ nhưng mọi người ai ai cũng đều say sưa ngồi xem cho đến hết chương trình.
 

Kết thúc chương trình, mọi người ra về trong niềm vui chan hoà.
 
Video trực tiếp chương trình hội chợ ẩm thực và văn nghệ mừng xuân Đinh Dậu 2017 - Tại giáo xứ Tân Thông
 
 
Phêrô Nguyễn Linh Sang - Truyền thông giáo phận