Họp mặt Huynh trưởng Giáo phận Phú Cường

Hòa chung trong lời tạ ơn mừng kim khánh thành lập Giáo phận Phú Cường, Ban Thiếu Nhi tổ chức ngày họp mặt cho anh chị em huynh trưởng với chủ đề "Jesus I trust in You"
PHONG TRÀO THIẾU NHI THÁNH THỂ VIỆT NAM
LIÊN ĐOÀN PHÊRÔ ĐOÀN CÔNG QUÍ
GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG
- - -      - - -
THƯ BÁO

Kính thưa Quý Cha quản hạt, Quý Cha sở và Quý Cha phụ trách Thiếu nhi,

Hòa chung trong lời tạ ơn mừng kim khánh thành lập Giáo phận Phú Cường, Ban Thiếu Nhi tổ chức ngày họp mặt cho anh chị em huynh trưởng với chủ đề “Jesus I trust in You”. Ngày họp mặt năm nay là dịp để anh chị em huynh trưởng chiêm ngắm tình yêu Thiên Chúa là Cha – Đấng giàu lòng xót thương, làm mới lại tình yêu nơi Anh Cả Giêsu – Huynh Trưởng Tối Cao. Đồng thời, ngày họp mặt cũng là cơ hội để anh chị em huynh trưởng chung lời tạ ơn Chúa trong năm thánh, thắt chặt mối dây hiệp thông, chia sẻ kinh nghiệm phụng sự Giáo Hội, phục vụ các em thiếu nhi.

1. Thời gian: Từ 15g00 thứ sáu, ngày 15/04/2016 - Đến 16g00 thứ bảy, ngày 16/04/2016 (Nhằm ngày mùng 9, 10 tháng 03 năm Bính Thân – Giỗ tổ Hùng Vương)

2. Địa điểm: Nhà thờ Sơn Lộc, Hạt Củ Chi (Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM)

3. Hành trang: Đồng phục TNTT (Áo đồng phục, khăn, nón huynh trưởng)

4. Lệ phí: 100.000đ / huynh trưởng

Xin Quý Cha Quản Hạt, Quý Cha sở, Quý cha phụ trách thiếu nhi thông báo và hỗ trợ anh chị em huynh trưởng trong các giáo xứ sắp xếp thời gian tham dự ngày họp mặt.

Xin hết lòng cám ơn Quý Cha đã cộng tác và nâng đỡ Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Phận.

Phú Cường, ngày 27 tháng 02 năm 2016
                         TM. Ban Thiếu Nhi Giáo phận

Lm. Simon Nguyễn Văn Thu

Lưu ý: Xin quý cha báo danh sách các bạn huynh trưởng tham dự ngày họp mặt cho Ban Đại Diện Hiệp Đoàn thông qua Cha đặc trách thiếu nhi Giáo hạt trước ngày 10/04/2016 để công tác chuẩn bị được chu đáo.