Clock-Time

Khoá học ba ngày của phong trào Cursilo Phú Cường

Phong trào Cursillo Giáo phận Phú Cường chúng con chân thành cảm ơn Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục Giáo phận Phú Cường
KHÓA BA NGÀY- KHÓA 9 NAM & KHÓA 10 NỮ
PHONG TRÀO CURSILLO
GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG
TẠI NHÀ CHUNG GIÁO PHẬN THÁNG 7/2016


Với phương châm: "Một tay nắm lấy Chúa, một tay nắm lấy anh chị em", phong trào Cursillo thuộc Giáo phận Phú Cường vừa tổ chức “khóa ba ngày” - Khóa 9 dành cho nam, từ ngày 06-09/7/2016 với sự linh hướng của cha Giuse Nguyễn văn Giáo (TGP Sài Gòn) và cha Titô Trần Nguyên Lãm, cùng 18 tham dự viên;  Khóa 10 dành cho nữ,  từ ngày 11-14/7/2016, với sự linh hướng của cha Antôn Hà Văn Minh - Linh hướng phong trào Cursillo Việt Nam; linh hướng phong trào Cursillo Giáo phận Phú Cường, và cha Giuse Trần Tấn Lực, cùng 30 tham dự viên tại Nhà Chung Giáo phận Phú Cường.
 

Dù con số tham dự viên còn khiêm tốn, nhưng đã đạt được ý nghĩa, giá trị tinh thần và mục đích chủ yếu của phong trào là "tìm bạn, kết bạn và đưa bạn về với Chúa".

Phong trào Cursillo Giáo phận Phú Cường chúng con chân thành cảm ơn Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục Giáo phận Phú Cường, cha Giám đốc Nhà Chung, cha Quản lý Nhà Chung, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phong trào Cursillo được về với mái Nhà Chung, như những cánh chim tìm về tổ ấm, được hưởng ân tình thánh no thỏa. Xin cảm ơn quý cha linh hướng và anh chị em Cursillistas khắp nơi đã làm Palanca cho khóa, cùng các anh chị trợ tá thuộc Giáo phận Xuân Lộc và Sài Gòn, chị Madalenna Trần Kim, đã hy sinh thời giờ quý báu góp phần cho sự thành công của khóa.

Xin Thầy Chí Thánh ban nhiều ơn lành trên quý vị. Xin thánh Phaolô - Quan thầy phong trào Cursillo đồng hành trên các tân Cursillistas, để hành trình ngày thứ tư của mỗi người là men, là muối mặn nồng ướp đời.

DECOLORES!
Chủ tịch PT Cursillo GP Phú Cường 
Phanxicô. X Nguyễn Văn Sức