Lễ Hiển Linh Tại Giáo Xứ Búng

Thánh lễ Hiển Linh tại giáo xứ Búng buổi sớm mai lúc 4g30 ngày 06-01-2018, do cha Phanxicô Xaviê cử hành với đông bà con giáo dân tham dự, cùng hiệp nguyện sốt sắng trong tâm tình hòa bình xin cho muôn dân muôn nước được biết Chúa qua ánh sao dẫn đường tìm về chân, thiện, mỹ để Nước Chúa rộng lan khắp nơi...

LỄ HIỂN LINH TẠI GIÁO XỨ BÚNG

Thánh lễ Hiển Linh trôi qua, những ánh đèn Noel sẽ được gỡ cất nhưng hình ảnh ngôi sao sáng, hang đá Bêlem, tiếng hát thiên thần và gia đình Thánh thất vẫn luôn sống trong tâm hồn những người thiện tâm suốt năm phụng vụ mới.

Maria Phượng – Truyền thông Phú Cường