Phong Trào Cursillo Giáo Phận Phú Cường Tổng Kết Cuối Năm Và Hoạch Định Chương Trình Năm Mới

Ngày 11-12-2019, các anh chị trong Trường lãnh đạo Phong trào Cursillo giáo phận Phú Cường đã qui tụ về nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường để sinh hoạt cuối năm

PHONG TRÀO CURSILLO GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ HOẠCH ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH NĂM MỚI

Đúng 8g30, mọi người cùng nhau đọc kinh khai mạc; xin Chúa Thánh Thần thánh hóa; cùng dâng lên Thầy chí thánh Giêsu lời nguyện xin; kinh nguyện Cursillista. Tất cả  làm ấm lòng mỗi người bên nhau giây phút này.

Từ đoạn Tin Mừng theo thánh Mátthêu (11,28-30), với câu: "Hãy đến với Ta, hỡi ai vất vả cực nhọc", cha Titô Trần Nguyễn Lãm mời gọi mỗi người hãy học bài học khiêm nhường, sự dịu dàng cho tâm hồn bình an, dọn lòng đón mừng lễ Giáng Sinh.

Đến 9g30, khối Tiền phát động Palanca cầu nguyện cho các khóa Cursillo năm 2020; khối Hậu nhìn lại một năm những gì đã làm được và chưa làm được. Sau đó giải lao và tiếp xúc cá nhân.

Buổi sinh hoạt tiếp tục với lịch sinh hoạt, Ultreya, khóa Cursillo năm 2020.

Lúc 11g00, cha Titô cùng với các anh chị Cursillista viếng Thánh Thể, tạ ơn Chúa vì những ơn lành Chúa đã ban cho từng người trong Phong trào Cursillo tròn một năm qua. Mọi người cũng nguyện xin Thầy chí thánh Giêsu tiếp tục gìn giữ các môn đệ nhiệt thành trong sứ mạng tông đồ, làm sáng danh Chúa hơn nữa.

Bữa ăn trưa trong bầu khí hướng đến mùa Giáng Sinh và một năm mới sắp đến làm con tim náo nức với một quyết tâm mới: mỗi người Cursillista lên đường hành hương là một cuộc hành trình đến với Chúa Cha qua Đức Kitô, dưới sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, cùng sự trợ giúp của Mẹ Maria và các thánh khi mỗi người đồng hành với anh chị em mình.

Maria Phượng - Truyền thông Phú Cường

Album hình