Quý Cha Đồng Hương Giáo Họ Sen Hồ Dâng Thánh Lễ Tại Đất Thánh

QUÝ CHA ĐỒNG HƯƠNG GIÁO HỌ SEN HỒ DÂNG THÁNH LỄ TẠI ĐẤT THÁNH

Vào lúc 9g30 ngày 06/11/2019, thánh lễ đồng tế cầu cho các đẳng linh hồn tại đất thánh giáo họ Sen Hồ.

Chủ tế thánh lễ là cha Vinh Sơn Trần Thế Thuận. Đồng tế với ngài có cha Gioan Baotixita Trần Đình Phùng (Chánh xứ giáo xứ Kỉnh Nhượng), cha Gioan Baotixita Trần Xuân Minh Chánh (Chánh xứ giáo xứ An Linh), cha Giuse Nguyễn Hồng Ánh (Chánh xứ giáo xứ Cảnh Lâm), cha Phêrô Nguyễn Chí Công (Đặc trách giáo xứ Minh Đức), cha Phanxico Xavie Trần Văn Khánh (Dòng Biển Đức - Thiên Hòa Buôn Ma Thuột). Các cha là những người con trong giáo họ Sen Hồ của giáo xứ Phong Cốc.

Trong thánh lễ còn có sự tham dự của đông đảo của bà con giáo dân trong giáo họ Sen Hồ.

Qua bài chia sẻ của cha Vinh Sơn, mọi người có thể hiểu thêm về nguồn gốc và những ơn ích của tháng Mười Một - tháng mà Giáo Hội đặc biệt kêu gọi mọi thành phần dân Chúa cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục và kính nhớ tổ tiên của mình.

Thánh lễ kết thúc vào 10g30, trong sự phấn khởi của mọi người. Sau thánh lễ, các cha đồng hương cùng với cộng đoàn đọc kinh cầu cho các linh hồn tại đất thánh giáo họ Sen Hồ. Sau giờ đọc kinh chung, quý cha đồng hương cùng chụp hình lưu niệm cùng với Ban Hành giáo của giáo họ tại đất thánh giáo họ.

Giuse Trần Văn – Truyền thông Phú Cường

Album hình