Clock-Time

Tin Giáo Phận

/ 2096 / Tin Giáo Phận

Mừng 24 Năm Linh Mục Cha Chánh Xứ Giáo Xứ Búng Hot

Rạng sáng thứ Năm ngày 09/6/2022, lúc 5g00, thánh lễ mừng kỷ niệm 24 năm linh mục cha Simon Nguyễn Văn Thu - Chánh xứ giáo xứ Búng, cũng là Tổng đại diện giáo phận Phú Cường - do chính cha chủ tế thánh lễ trong nguyện đường thân thương của giáo xứ. Đồng tế thánh lễ có cha phó Giuse Đặng Cao Minh Quý và quý cha khách. Tham dự thánh lễ còn có quý tu sĩ và rất đông bà con giáo dân, trong bầu khí ấm cúng.

/ 1899 / Tin Giáo Phận

THÁNH LỄ VỚI NGHI THỨC BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC CHO CÁC THIẾU NHI GIÁO XỨ THALA VÀ BÌNH NGUYÊN Hot

Với tiết trời tươi mát dịu sau cơn mưa đầu hè trong ngày lễ vọng Chúa Thánh Thần hiện xuống nơi Thala xóm đạo, vào lúc 17 giờ thứ Bảy ngày 04/6/2022, cộng đoàn giáo xứ Thala hân hoan chào đón Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục giáo phận Phú Cường - về viếng thăm mục vụ và ban bí tích Thêm sức cho 109 em thiếu nhi thuộc giáo xứ Thala và 10 em thiếu nhi thuộc giáo xứ Bình Nguyên.
/ 1392 / Tin Giáo Phận

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ TUYÊN KHẤN TẠI HỘI DÒNG MẸ NHÂN ÁI Hot

Vào lúc 09h00 thứ Hai, ngày 06/6/2022, tại nguyện đường Hội dòng Mẹ Nhân Ái, Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục giáo phận Phú Cường - đã chủ sự thánh lễ tạ ơn và khấn dòng cho 8 nữ tu thuộc Hội dòng Mẹ Nhân Ái. Đồng tế với ngài có sự hiện diện của Đức cha Phêrô Trần Đình Tứ - Nguyên Giám mục giáo phận Phú Cường; cha Tổng đại diện giáo phận Phú Cường; quý cha bề trên; quý cha trong và ngoài giáo phận. Tham dự thánh lễ, còn có nam nữ tu sĩ, thân nhân và ân nhân của Hội dòng; gia đình các tân khấn sinh và đông đảo anh chị em giáo dân giáo trong giáo phận Phú Cường.
/ 882 / Tin Giáo Phận

LÀM PHÉP ĐÀI THÁNH GIUSE TẠI GIÁO XỨ TÂY NINH Hot

Sáng ngày 05/6/2022, ngay sau thánh lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, bà con giáo dân vừa tham dự thánh lễ xong, đã tập trung trước đài thánh Giuse được đặt trong khuôn viên nhà thờ giáo xứ Tây Ninh, để tham dự nghi thức làm phép đài thánh Giuse, do cha Chánh xứ Đaminh Nguyễn Thành Thái chủ sự.
/ 1064 / Tin Giáo Phận

Dâng hoa Nhà thờ Chánh Toà Phú Cường Hot

Đêm 30-5-2022, vào lúc 19g00, tại linh đài Đức Mẹ, cha chánh xứ giáo xứ Chánh toà Phú Cường, cùng các cha phó và toàn thể giáo dân Chánh toà qui tụ trước dung nhan Mẹ Maria, dâng lên Mẹ những lời kinh kèm những đoá hoa tươi do các em thiếu nhi cung tiến, để kết thúc tháng hoa.
/ 2641 / Tin Giáo Phận

Ngày Nhậm Nhiệm Sở Mới Của Cha Vinhsơn Đỗ Hồng Danh Tại Giáo Xứ Phú Ninh Hot

Chúa nhật, ngày 08 tháng 5 năm 2022, là một trong những ngày đặc biệt của giáo xứ Phú Ninh, là ngày mà toàn thể giáo dân giáo xứ Phú Ninh hân hoan chào đón cha tân Chánh xứ giáo xứ Phú Ninh - cha Vinhsơn Đỗ Hồng Danh, sau những ngày cha cố Gioakim Trần An Toàn về hưu dưỡng...

/ 1860 / Tin Giáo Phận

Chúa Nhật Chúa Chiên Lành Tại Giáo Xứ Bình Hòa Hot

Với ý nghĩa Chúa nhật IV Phục sinh còn được gọi là Chúa nhật Chúa Chiên Lành, và cùng là ngày cầu nguyện đặc biệt cho ơn Thiên triệu trong Giáo hội, nên trước khi bắt đầu thánh lễ thiếu nhi vào lúc 8 giờ, ngày 08 tháng 5 năm 2022, các em thiếu nhi giáo xứ Bình Hòa có chút thời gian giới thiệu linh đạo của một số dòng tu...

/ 1383 / Tin Giáo Phận

Ngày Ơn Gọi Ở Hội Dòng Mẹ Nhân Ái Hot

Hòa chung tâm tình với toàn thể Giáo hội trong ngày cầu nguyện cho ơn gọi thánh hiến, Chúa nhật IV Phục Sinh, ngày 08/5/2022 vừa qua, Hội dòng Mẹ Nhân Ái đã tổ chức ngày tìm hiểu ơn gọi thánh hiến với chủ đề: “Hiệp hành cùng Giêsu, con dấn thân phục vụ người đau khổ”.