Clock-Time

Tin Giáo Phận

/ 1760 / Tin Giáo Phận

GIỚI HIỀN MẪU GIÁO HẠT TĨNH TÂM MÙA CHAY 2023 | Tin GP Phú Cường Hot

Chương trình tĩnh tâm Mùa Chay năm 2023 của giới Hiền mẫu tại các giáo hạt thuộc giáo phận Phú Cường được diễn ra vào các ngày 04 đến ngày 05 tháng 3 năm 2023, tại các giáo hạt: Phước Thành, Lạc An, Bình Long và Bến Cát; và từ ngày 25 đến 26 tháng 3 năm 2023, tại các giáo hạt: Phú Cường, Tây Ninh và Củ Chi.
/ 1635 / Tin Giáo Phận

Thánh Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục Phanxicô Nguyễn Duy Khiêm Tại Giáo Xứ Vinh Sơn Thuộc Giáo Hạt Tây Ninh | Tin GP Phú Cường

Vào lúc 9h30 sáng ngày 20 tháng 02 năm 2023, tại nhà thờ giáo xứ Vinh Sơn thuộc giáo hạt Tây Ninh, tân linh mục Phanxicô Nguyễn Duy Khiêm cử hành thánh lễ tạ ơn. Hiệp dâng thánh lễ đồng tế với tân linh mục có cha Gioan Võ Hoàn Sinh - Quản hạt Tây Ninh; cha Đaminh Đỗ Bùi Quốc Thuấn - Chánh xứ Vinh Sơn; cùng các cha khách
/ 1151 / Tin Giáo Phận

Giáo Xứ Phong Cốc Cử Hành Thứ Tư Lễ Tro | Mùa Chay | Tin GP Phú Cường

Thứ Tư Lễ Tro, khởi đầu Mùa Chay thánh, chuẩn bị bước vào giây phút tưởng niệm cuộc khổ nạn và phục sinh của Chúa Giêsu, với lời ca “Hỡi người hãy nhớ mình là bụi tro, một mai rồi sẽ trở về bụi tro” như nhắc nhở thân phận mỏng giòn của phận người, tro bụi sẽ về bụi tro. Thánh lễ tro được cử hành vào lúc 4g30 sáng ngày 22 tháng 02 năm 2023, tại ngôi thánh đường của giáo xứ. Trong thánh lễ có sự hiện diện của cha chánh xứ và toàn thể cộng đoàn giáo xứ Phong Cốc.
/ 1449 / Tin Giáo Phận

Thứ Tư Lễ Tro - Khởi Đầu Mùa Chay Thánh Tại Giáo Xứ Chánh Toà Phú Cường | Mùa Chay | Tin GP Phú Cường Hot

Vào lúc 5 giờ sáng thứ Tư, ngày 22 tháng 02 năm 2023, thánh lễ Thứ Tư Lễ Tro được cử hành trọng thể tại nhà thờ Chánh toà Phú Cường do Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục giáo phận Phú Cường - chủ sự.
/ 1400 / Tin Giáo Phận

Thánh Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Và Thánh Hiến Bàn Thờ - Nhà Thờ Giáo Xứ Phước Hòa, Giáo Hạt Phước Thành | Tin GP Phú Cường Hot

Vào lúc 9g00 sáng thứ Bảy, ngày 18/02/2023, trong tâm tình tạ ơn, Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục giáo phận Phú Cường - đã làm phép nhà sinh hoạt, cung hiến nhà thờ và thánh hiến bàn thờ nhà thờ giáo xứ Phước Hòa, giáo hạt Phước Thành.
/ 1243 / Tin Giáo Phận

Tân Linh Mục Antôn Nguyễn Thành Trung Dâng Thánh Lễ Tạ Ơn | Tin GP Phú Cường Hot

Và hôm nay, ngày 18/02/2023, tân linh mục đã về giáo xứ Củ Chi, để dâng lễ tạ ơn. Những giờ phút rất sớm của buổi sáng, tân linh mục Antôn đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Củ Chi để đón chào quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý ân-thân nhân và toàn thể cộng đoàn dân Chúa đến hiệp dâng thánh lễ tạ ơn cũng như chung vui, chúc mừng trong ngày đặc biệt này.
/ 6368 / Thông Tin Giáo Phận

Logo Mục Vụ "Hiệp Thông Loan Báo Tin Mừng" Hot

Logo mục vụ "Hiệp Thông Loan Báo Tin Mừng" - Giáo Phận Phú Cường.
/ 1552 / Tin Giáo Phận

Thánh Lễ Tạ Ơn Của Tân Linh Mục Giuse-Túc Nguyễn Văn Thới Hot

Với khẩu hiệu: “Vâng phục” và hình ảnh Chúa Chiên Lành bồng ẵm con chiên lạc, tân linh mục muốn nhấn mạnh rằng cuộc đời ngài sẽ luôn vâng phục thánh ý Chúa, trông cậy, nương nhờ vào tình yêu thương quan phòng bảo bọc của Thiên Chúa để thi hành sứ vụ trong tinh thần vui tươi và bình an...