Thánh Lễ Cầu Cho Các Tín Hữu Đã Qua Đời Tại Đất Thánh Búng

THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC TÍN HỮU ĐÃ QUA ĐỜI

TẠI ĐẤT THÁNH BÚNG

Sáng nay, ngày 02/11/2018, tại đất thánh giáo xứ Búng, rất đông bà con giáo dân vây quanh thánh giá cao nơi nhà nguyện. Thánh lễ đồng tế do cha Simon Nguyễn Văn Thu chủ tế cùng quý cha đồng tế trong bầu khí trang nghiêm. Thiên Chúa là Đấng giàu lòng thương xót xin tha thứ cho người đã qua đời đang hướng lòng về Giáo Hội vinh quang trên trời sáng láng bình an, mà những đổi thay cuộc đời không chạm tới được nữa, bởi các ngài đã qua một kiếp người!

Cha Simon khuyên mọi người hãy luôn nhớ đến các đẵng linh hồn!

Những ngọn nến cháy lung linh trên mộ, mang cho người thân nhiều cung bậc cảm xúc. Ước chi mọi ngày trong tháng 11, trong sáu tháng, một năm, các đẵng được nhớ đến luôn trong những hy sinh, lời cầu nguyện và thánh lễ của những người chồng, người vợ, những đứa con, những bậc cha mẹ, để các linh hồn sớm hưởng phúc thiên đàng. Thánh lễ kết thúc với ơn Toàn xá, cho những người hội đủ điều kiện theo luật Hội Thánh và cầu nguyện theo ý Đức Giáo hoàng.

Xin Chúa cho các linh hồn về nơi cõi thiêng, là nơi không còn chết chóc, là nơi vinh phúc muôn đời!

Maria Nguyễn – Truyền thông Phú Cường

Album hình