Thánh Lễ Cầu Cho Các Tín Hữu Đã Qua Đời Tại Nghĩa Trang Giáo Xứ Phong Cốc

Cha chánh xứ Phong Cốc chủ tế thánh lễ vào lúc 17h00 ngày 02 tháng 11 năm 2018. Hiệp dâng thánh lễ còn có quý tu sĩ và toàn thể giáo dân trong giáo xứ tham dự. ..

THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC TÍN HỮU ĐÃ QUA ĐỜI

TẠI NGHĨA TRANG GIÁO XỨ PHONG CỐC

Cứ vào khoảng những ngày cuối tháng 10 trong năm, bà con giáo dân trong giáo xứ Phong Cốc bận rộn với việc dọn dẹp đất thánh để chuẩn bị mừng lễ cầu cho cha mẹ ông bà tổ tiên đã qua đời. Và năm nay nghĩa trang giáo họ Phong Cốc được chọn là nơi để cử hành thánh lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời. Cha chánh xứ Phong Cốc chủ tế thánh lễ vào lúc 17h00 ngày 02 tháng 11 năm 2018. Hiệp dâng thánh lễ còn có quý tu sĩ và toàn thể giáo dân trong giáo xứ tham dự.

Trong phần chia sẻ Tin Mừng, cha chánh xứ đã giúp cho mọi người hiểu thêm về cuộc đời của mình trên trần gian. Cuộc sống hiện tại chỉ tạm thời, chống qua, người trước kẻ sau rồi cũng phải rời xa cõi tạm này để đi vào sự sống mai sau đời đời. Chính vì thế, hôm nay, mọi người quy tụ để cầu nguyện cho người thân đã khuất cũng là dịp nghĩ đến tương lai của mình, để luôn biết cậy trông phó thác vào Chúa và không ngừng hoàn thiện chính mình.

Trước khi kết thúc thánh lễ, mọi người cùng hướng về phần mộ đọc kinh theo ý Đức Giáo hoàng để hưởng ơn Đại xá. Và trong tâm tình hiệp thông mọi người nhường lại cho các đẳng linh hồn.

Trần Duy Chính - Truyền thông Phú Cường

Album hình