Clock-Time

Thánh lễ kỷ niệm 15 năm linh mục cha Hieronimo Nguyễn Phi Hùng - Chánh xứ Giáo xứ Lộc Quang

Vào lúc 10h00 sáng ngày 04 tháng 4 năm 2017, tại Giáo xứ Lộc Quang, Giáo hạt Bình Long, Giáo phận Phú Cường, cha chánh xứ Hieronimo Nguyễn Phi Hùng...
TIN GIÁO PHẬN

THÁNH LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM LINH MỤC


CHA HIERONIMO NGUYỄN PHI HÙNG

CHÁNH XỨ GIÁO XỨ LỘC QUANG


Vào lúc 10h00 sáng ngày 04 tháng 4 năm 2017, tại Giáo xứ Lộc Quang, Giáo hạt Bình Long, Giáo phận Phú Cường, cha chánh xứ Hieronimo Nguyễn Phi Hùng cùng quý cha đồng tế đã long trọng cử hành Thánh lễ kỷ niệm 15 năm hồng ân thánh chức Linh mục của cha Hieronimo Nguyễn Phi Hùng.
 

Trong tâm tình tạ ơn, cha chủ tế, quý cha đồng tế cùng toàn thể cộng đoàn tham dự Thánh lễ đã cùng dâng lên Chúa những lời cầu nguyện cho cha Hieronimo. Trong bài giảng, cha Hieronimo Nguyễn Linh Thao - Quản hạt Bình Long, đã nói về tâm tình tạ ơn cũng như những khó khăn và đức tin của người linh mục; cha cầu chúc cho cha Hieronimo Nguyễn Phi Hùng luôn là cầu nối giữa Thiên Chúa với con người, giữa con người với con người.
 

Cuối Thánh lễ, đại diện hội đồng mục vụ Giáo xứ Lộc Quang có đôi lời cảm tạ tới chủ chăn của mình cùng lẵng hoa để tri ân ngài cùng cha Phaolo Lê Vinh Đởm - người mục tử không quản gian khó đã đến với Giáo xứ Lộc Quang từ những ngày còn là giáo họ. Trong tâm tình liên đới, quý cha thuộc linh mục đoàn giáo hạt Bình Long cũng có phần quà dành tặng cho cha Hieronimo Nguyễn Phi Hùng nhân ngày kỷ niệm 15 năm linh mục của cha. Đáp lời, cha Hieronimo cũng đã có những tâm tình tri ân tới quý cha, quý tu sĩ cùng toàn thể cộng đoàn đã quy tụ về cùng cha dâng Thánh lễ tạ ơn.

Giêrônimô Nguyễn Văn Lệnh – Truyền thông giáo phận