Clock-Time

Thánh Lễ Mừng Kỷ Niệm Hai Năm Linh Mục Cha Luciano Nguyễn Thành Tiến

Trong niềm hân hoan và tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, vào lúc 4 giờ 45 sáng thứ Hai ngày 22/01/2018, tại nguyện đường Đan viện Cát Minh Thánh Giuse Phú Cường, đã diễn ra thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm hai năm hồng ân linh mục của cha Luciano Nguyễn Thành Tiến - phó xứ Bến Sắn. ..

TIN GIÁO PHẬN

THÁNH LỄ MỪNG KỶ NIỆM

HAI NĂM LINH MỤC CHA LUCIANO NGUYỄN THÀNH TIẾN


Trong niềm hân hoan và tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, vào lúc 4 giờ 45 sáng thứ Hai ngày 22/01/2018, tại nguyện đường Đan viện Cát Minh Thánh Giuse Phú Cường, đã diễn ra thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm hai năm hồng ân linh mục của cha Luciano Nguyễn Thành Tiến - phó xứ Bến Sắn.
 


Cha Luciano chủ tế thánh lễ; tham dự thánh lễ có sự hiện diện của quý soeur dòng Kín, quý bà con thân nhân và ân nhân trong và ngoài giáo xứ.
 


Trong bài chia sẻ lời Chúa, cha Luciano mời gọi cộng đoàn nhận ra sự soi sáng, thúc đẩy của Thánh Thần để biết sự thật về Chúa và về mình. Và trong đời sống của người linh mục rất cần đến ơn Chúa Thánh Thần, để nhờ sự soi sáng của Ngài, người linh mục nhận thức được tình yêu của Thiên Chúa, sống bình tâm trong thân phận thụ tạo, dấn thân tích cực hơn trong việc sống niềm tin trong đời sống. Và nhân dịp kỷ niệm hai năm ngày lãnh nhân hồng ân linh mục, cha Luciano cũng bày tỏ tấm lòng yêu kính của mình lên Thiên Chúa Ba Ngôi, vì muôn hồng ân Chúa tuôn đỗ trên cha suốt hai năm qua.
 


Cuối thánh lễ, cha Luciano gửi lời cảm ơn đến quý soeur, quý thân nhân và ân nhân cùng bà con giáo dân đã đến tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho cha. Ngài cũng xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho mình luôn trung thành và tín thác vào Chúa trong đời sống của người linh mục.

Thánh lễ kết thúc vào lúc 5 giờ 45 trong sự niềm vui và bình an.

Maria Nguyễn Hiếu - Truyền thông Phú Cường