Thánh lễ mùng một tết tại Giáo xứ Lộc Ninh

THÁNH LỄ MÙNG MỘT TẾT TẠI GIÁO XỨ LỘC NINH

Trong không khí chào đón xuân mới trên cả nước, mừng xuân Đinh Dậu, cha Phêrô Phan Văn Toàn - Chánh xứ Giáo xứ Lộc Ninh, cùng bà con giáo dân trong giáo xứ đã hiệp dâng Thánh lễ đầu xuân lúc 06h00 sáng ngày 28/01/2017, tức sáng ngày mùng Một tết.

Thánh lễ diễn ra sốt sắng và trang nghiêm với những ý nguyện dâng lên Thiên Chúa trong ngày đầu xuân.

Cuối Thánh lễ, đại diện Hội đồng Mục vụ Giáo xứ cùng các hội đoàn tặng hoa chúc tết cha xứ; đáp lời, cha chánh xứ cũng có lời chúc mừng năm mới tới toàn thể giáo dân trong giáo xứ; sau cùng là tiết mục múa lân mừng năm mới của các em thiếu nhi thuộc Giáo xứ Lộc Ninh.

Kính chúc mọi người một năm mới tốt lành và luôn được tràn đầy hồng ân Chúa.

Giêrônimô Nguyễn Văn Lệnh – Truyền thông giáo phận.