Thánh Lễ Tạ Ơn Và Chia Tay Cha Anphongsô Nguyễn Quang Hiển Tại Giáo Xứ Búng

THÁNH LỄ TẠ ƠN

VÀ CHIA TAY CHA APHONGSÔ NGUYỄN QUANG HIỂN

TẠI GIÁO XỨ BÚNG

Thánh lễ đầu tiên của ngày Chúa Nhật 15-7-2018, trong tiếng nhạc dìu dặt, cha sở Micae Lê Văn Khâm, cha phó Giuse Lê Anh Hùng, cha phó Aphongsô Nguyễn Quang Hiển đồng tế. Đây là thánh lễ tạ ơn và chia tay cha phó Aphongsô.

Trong thánh lễ hôm nay, cộng đồng dân Chúa cầu nguyện cho việc loan báo Tin Mừng; và cách riêng cầu nguyện cho cha phó Aphongsô - một linh mục trẻ đầy nhiệt huyết, cha đã về với giáo xứ Búng từ ngày thụ phong linh mục, tuy chưa trọn năm, nhưng cha Hiển để lại trong lòng mọi người hình ảnh đẹp: bài giảng hay, sâu sắc, ngắn gọn.

Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, cảm động, mọi người cùng hiệp dâng lên Thiên Chúa những linh mục trên cánh đồng truyền giáo, đặc biệt với lời nói thân thương của cha sở Micae: "Xin hãy cầu nguyện cho anh em linh mục chúng tôi".

Sau phần hiệp lễ, vị đại diện HĐMVGX Búng nói lời tri ân cha phó Aphongsô. Cha cũng đáp lại lời cảm ơn giáo xứ đã cộng tác với ngài trong thời gian vừa qua. Ngài cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi được làm cha phó giáo xứ Búng, được trải nghiệm, chia sẻ và lắng nghe; học hỏi và cử hành các bí tích cho bà con giáo dân Búng. Xin tiếp tục cầu nguyện cho ngài.

Thánh lễ kết thúc, trong niềm tri ân cảm mến, mọi người thắt chặt tình thân trong tâm tình tạ ơn.

Sau Thánh lễ, mọi người cùng điểm tâm sáng với quý cha rất chân tình.

Maria Phượng - Truyền thông Phú Cường.

Album hình
  • GxBungChiaTayChaHien2018