Thiếu Nhi Giáo Xứ Búng Mừng Thánh Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót

Vào lúc 7g30 sáng ngày 28-4-2019, cha phó Phanxicô Xaviê Trần Phương Quyền cử hành thánh lễ kính lòng thương xót Chúa cho các em thiếu nhi giáo xứ Búng trong bầu khí trang nghiêm.

THIẾU NHI GIÁO XỨ BÚNG MỪNG THÁNH LỄ KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

Trải qua muôn thế hệ con người phạm tội nhưng Thiên Chúa luôn yêu thương tha thứ, Ngài đã lấy giá máu mình cứu chuộc nhân loại. Lòng thương xót Chúa luôn ban ân sủng cho những người nguội lạnh, tội nhân biết quay trở về với Chúa; những người khốn cùng, bị bỏ rơi biết cậy trông vào Chúa; và Chúa cũng ban ân sủng cho linh mục, tu sĩ, những người yêu mến Chúa, yêu mến anh chị em.

Trong bài Phúc Âm hôm nay, Chúa hiện ra với các môn đệ, phơi bày các vết thương và ban bình an cho các ông. Cha Phanxicô cắt nghĩa tường tận từng câu Phúc Âm, cha hỏi các em và giải thích về lòng thương xót Chúa. Cha khuyên các em nên siêng năng dự lễ và rước lễ, xin Chúa hướng dẫn từng bước đến tương lai. Có khi nào em thấy oan ức, bị hiểu lầm, gặp nghịch cảnh trong cuộc sống hãy chạy đến lòng thương xót Chúa - một nguồn yêu thương vô biên đang mở ra để đón em một cách dịu dàng. Chúa lặng thinh không nói nhưng Người hiểu tất cả.

Các em thiếu nhi hiệp lễ sốt sắng, cùng hướng về tháng hoa kính Đức Mẹ và ngày Ơn Thiên Triệu sắp tới. Giáo xứ Búng có truyền thống tốt đẹp ơn gọi linh mục, tu sĩ, xin Thiên Chúa là Đấng giàu lòng thương xót tuyển chọn ơn gọi nơi các em để cánh đồng truyền giáo có nhiều thợ gặt ra đi và làm chứng cho tình yêu Giêsu, trong tâm tình đơn sơ hôm nay.

Maria Phượng – Truyền thông Phú Cường

Album hình