Clock-Time

Thiếu nhi Giáo xứ Tây Ninh vui Trung thu

Sau Thánh lễ chiều thứ Năm ngày 15/9/2016, cha Giuse Maria Phạm Tường Thành - Phó xứ Tây Ninh, tuyên bố khai mạc chương trình văn nghệ và vui chơi dành cho các em thiếu nhi trong giáo xứ...
TIN GIÁO PHẬN

THIẾU NHI GIÁO XỨ TÂY NINH VUI TRUNG THU

Sau Thánh lễ chiều thứ Năm ngày 15/9/2016, cha Giuse Maria Phạm Tường Thành - Phó xứ Tây Ninh, tuyên bố khai mạc chương trình văn nghệ và vui chơi dành cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
 

Trước đó, do trời mưa to nên sau Thánh lễ các em thiếu nhi và quý phụ huynh ở lại bên trong nhà thờ. Các anh chị giáo lý viên đã bắt nhịp cho các em cùng hoà tiếng ca vào một số bài hát vui tươi và hướng dẫn các em tham gia một số trò chơi nhỏ. Trời vừa sẩm tối, tuy trời còn mưa nhưng không khi ấm cúng và yêu thương vẫn tràn ngập lan toả khắp trong các em.

Đến khoảng 19g00, trời bớt mưa, chương trình vui trung thu được chuyển ra sân khấu ngoài trời. Khi tuyên bố chủ đề của đêm trung thu: “Vầng Trăng Yêu Thương”, cha phó xứ Giuse Maria đã tuyên dương thành tích học tập của các em thiếu nhi trong giáo xứ. Tuyên dương và cảm ơn các hội đoàn và quý phụ huynh trong giáo xứ đã chung tay trang hoàng và tổ chức cho các em một đêm sinh hoạt vui tươi và thắm tình, làm sáng tỏ thêm ý nghĩa của Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót.

 

Ngoài các tiết mục ca, múa,… các em còn được mời trực tiếp tham gia một số trò chơi có thưởng ngay trên sân khấu. Tuy trời mưa có làm bất tiện và một số ảnh hưởng nhất định đến chương trình sinh hoạt, nhưng trên gương mặt hồn nhiên của các em vẫn ánh lên niềm hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của Chúa và của cộng đồng giáo xứ. Tin chắc rằng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ các em.

 
Phêrô Phan Vĩnh - Truyền thông Phú Cường